Bác sỹ tư vấn: Răng thưa phải làm sao

Lượt xem : 36

 Răng thưa phải làm sao? cần xử lý như thế nào là phù hợp nhất? Câu hỏi này sẽ là không quá khó với những ai am hiểu về lĩnh vực nha khoa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được các xử lý đúng cách phải không? Những chia sẻ của bác sỹ nha khoa dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc đang gặp phải này.

Bác sỹ tư vấn: Răng thưa phải làm sao

Khuyết điểm răng bị thưa ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ của hàm răng, nụ cười. Vì vậy, với những ai kém may mắn sở hữu răng bị thưa, đều rất thắc mắc răng bị thưa phải làm sao để có khả năng khắc phục được công hiệu.

Để có thể khắc phục đẹp cho răng bị thưa, có 3 phương thức để bạn tìm kiếm ứng dụng tùy theo tình trạng răng bị thưa cũng như nhu cầu của mình. Đó là trám răng thưa, Bọc răng sứ cho răng thưa và niềng răng thưa.

Răng thưa phải làm sao? Cách nào giúp hết thưa hiệu quả? 1thắc mắc răng thưa phải làm sao để khắc phục?

>>> biện pháp làm răng hết hô

Mỗi một hướng chữa răng bị thưa sẽ có những ưu hạn chế khác nhau:

– Nếu bạn thắc mắc răng thưa phải làm sao có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả, bạn có khả năng chọn trám răng bị thưa hoặc Chụp răng sứ. Trong đấy, trám răng bị thưa thường được vận dụng với các trường hợp răng bị thưa ít, khe thưa nhỏ, còn Làm răng sứ có khả năng giúp khắc phục khuyết điểm cả với các trường hợp răng bị thưa nhiều, khe thưa lớn, có thể mắc phải khuyết điểm răng có hình thể xấu.

+ trong đó, trám răng thưa khá đơn giản và cam kết, bác sĩ chỉ cần đưa nguyên liệu trám răng thẩm mỹ để bổ sung vào nơi những khe thưa, làm đầy và giúp răng hết thưa. Hiệu quả đẹp rất cao, người đối diện không phát hiện ra bạn đã trám răng thưa.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi trám răng thưa ở Nha khoa KIM
* Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

+ Còn nếu răng bị thưa nhiều, khe thưa lớn, do độ bền của vật liệu trám không cao, dễ bung bật, bạn nên chọn Làm chụp sứ. Khi đó, răng thật sẽ được mài nhỏ bớt cùi răng, sau đó, mão răng sứ có kích thước lớn hơn, khắc phục khuyết điểm của răng thật sẽ được chụp lên răng thật, giúp các răng khít đều, không còn bị thưa hở. Răng sứ sau khi phục hình có thẩm mỹ cao, răng đẹp tự nhiên như răng thật mà bền chắc lâu dài. Thế nhưng, nhược điểm của phương pháp này chính là phải tiến hành mài răng thật mới phục hình lên răng được.

>>> niềng chỉnh răng thưa giá bao nhiêu

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi Làm răng sứ tại bệnh viện Nha khoa KIM
* Lưu ý: công hiệu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Nếu bạn muốn chữa răng thưa công hiệu, đảm bảo mà công hiệu duy trì lâu dài, bạn nên chọn niềng răng chỉnh nha thưa. Với phương án này, những răng bị thưa hở sẽ được khí cụ niềng răng chỉnh nha dịch chuyển để khít đều lại với nhau. Các răng trên cung hàm cũng sẽ được sắp xếp ngay ngắn, cho hàm răng đều thẩm mỹ thẩm mỹ.

So với những hướng chữa răng bị thưa khác, chỉnh răng đạt được hiệu quả tối ưu, không xâm lấn răng, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng và cam kết khi chữa trị. Chỉ có thời gian chỉnh nha niềng răng khá lâu, thường mất 1-2 năm chữa trị là điều khiến cho rất nhiều người thắc mắc khi tìm kiếm.

>>> Bé bị sún răng cửa phải làm sao

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng chỉnh nha ở Nha khoa KIM
* Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

ở KIM Dental, với đa số những trường hợp, răng thưa phải làm sao khắc phục công hiệu đều sẽ được nha sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Tùy vào tình trạng răng miệng cũng nhu nhu cầu của mỗi người, nha sĩ sẽ chỉ định hướng chữa răng bị thưa phù hợp.

Đích thân bác sĩ nha khoa giỏi, tay nghề tốt của Nha khoa KIM sẽ thực hiện chữa răng thưa Cùng với nhiều trang bị thăm khám, kiểm tra và chữa trị hiện đại, giúp đem lại kết quả chữa răng thưa tốt nhất, đạt thẩm mỹ cao và an toàn, bền đẹp lâu dài.

Với những chia sẻ của bác sỹ nha khoa về trường hợp răng thưa phải làm sao trên đây chắc hẳn bạn cũng đã nắm được về cách thức xử lý như thế nào rồi chứ. Hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm lựa cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và điều trị nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trẻ bị sún răng cửa

Cấy răng implant ở đâu tốt và uy tín