Bọc răng sứ cho răng cửa, loại nào tốt nhất?

Lượt xem : 710

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ cho răng cửa, loại nào tốt nhất vậy ạ? Em tính đi bọc răng sứ cho chiếc răng cửa của mình, nhưng vẫn đang phân vân lựa chọn giữa các dòng răng sứ, không biết loại nào phù hợp nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều. (Mai Đào, 23 tuổi, Bến Tre)


Trả lời

Chào bạn Mai Đào! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Nha Khoa KIM. Với thắc mắc bọc răng sứ cho răng cửa, loại nào tốt nhất của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bọc răng sứ cho răng cửa
Bọc răng sứ cho răng cửa, loại nào tốt nhất?

Bọc răng sứ cho răng cửa, loại nào tốt nhất?

Để bọc răng sứ cho vùng răng cửa thì luôn đòi hỏi sự thẩm mỹ cũng như độ khít sát khắc khe nhất. Răng sứ thay thế cho vùng răng cửa phải đảm bảo độ cứng nhất định, màu sắc trông tự nhiên không khác nào răng thật. Để đáp ứng đủ các tiêu chí về màu sắc, hình dáng, đồ bền, khả năng chịu lực như đã nói ở trên thì răng sứ Cercon HT là ứng cử viên sáng giá nhất.

Tại sao nói răng sứ Cercon HT là ứng cử viên sáng giá nhất? Bởi răng sứ Cercon HT là loại răng sứ không kim loại cao cấp thuộc thế hệ mới hiện nay. Dòng răng sứ này được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM là công nghệ sản xuất răng giả tiên tiến nhất, răng được cấu tạo bởi hai lớp, phía trong là một lõi zirconia có vai trò là khung sườn chịu lực, đồng thời cản màu sắc không cho màu đen của cùi răng thật ánh ra ngoài, phía ngoài được phủ bởi một lớp sứ ceramco 3 có tác dụng tạo màu sắc cho răng sứ.

Bọc răng sứ cho răng cửa, loại nào tốt
Bọc răng sứ cho răng cửa, răng sứ Cercon HT sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Răng sứ Cercon HT có tính tương thích sinh học cao. Bởi nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, và có tính tương hợp với các mô mềm trong miệng. Không chỉ phục hình cho vùng răng cửa mà ở mọi vị trí đều có thể áp dụng dòng răng sứ này. Với thành phần cấu trúc nêu trên, răng sứ Cercon còn có khả năng chịu lực tốt, độ chịu lực lên đến 900M pa tức là gấp 5 lần răng thật, chống đứt gãy, chống mài mòn. Bên cạnh đó, tuổi thọ của răng sứ Cercon HT còn có thể dao động từ 10 – 15 năm, thậm chí 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

Răng sứ Cercon HT được xem là giải pháp hoàn hảo cho phục hình răng bởi độ trong mờ tự nhiên giống như răng thật ngay cả khi ánh sáng chiếu vào. Tính thẩm mỹ cao, đảm bảo vẻ đẹp rạng ngời cho vùng răng cửa. Do đó, để bọc răng sứ cho răng cửa, răng sứ Cercon HT sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Bạn Mai Đào thân mến! Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp bọc răng sứ cho răng cửa, loại nào tốt nhất. Với 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa KIM cam kết sẽ mang lại kết quả phục hình răng tốt nhất cho bạn.