3 lý do khách hàng chọn bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Lượt xem : 1406

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ phục hình răng đẹp bạn có thể thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM. Công nghệ bọc răng sứ tiên tiến với các loại sứ đẹp chuẩn, màu sắc tự nhiên sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Tìm hiểu công nghệ bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

>>>> Xem thêm: Nha khoa KIM Biên Hòa – Địa chỉ nha khoa UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình bác sĩ tiến hành mài nhỏ cùi răng sau đó chụp mão răng sứ lên trên cùi răng, gắn sao cho thật khít sát để tạo răng trắng đẹp. Kỹ thuật này tưởng chừng đơn giản nhưng để phục hình đẹp, răng bảo tồn chức năng ăn nhai thì địa chỉ nha khoa cần đáp ứng được nhiều yêu cầu về thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, vật liệu nha khoa.

Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM được thực hiện như sau:

  • Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng để tư vấn cho bạn kỹ thuật bọc răng sứ phù hợp.
  • Bước 2 bác sĩ sẽ tiến hành về sinh sạch sẽ răng miệng để tránh tình trạng bị nhiễm trùng chéo. Tiếp theo bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tiến hành tạo khuôn, chế tạo mão răng sứ. Công nghệ lấy dấu hàm bằng Scan 3D giúp việc tạo răng sứ nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

3 lý do khách hàng chọn bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Bác sĩ tiến hành lấy mẫu dấu hàm và tạo răng sứ cho khách hàng với công nghệ scan 3D

Xem thêm: Răng cửa bị thưa

  • Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM răng sứ được chế tạo dựa vào công nghệ phân tích và thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D nên răng được chế tạo chuẩn xác. Các vật liệu sứ cao cấp dùng để chế tạo răng có màu sắc tự nhiên như thật nên bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ.
  • Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ vào cùi răng. Tay nghề khéo léo và kinh nghiệm của các bác sĩ sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp, duy trì dài lâu, không bị hôi miệng hay gặp phải các biến chứng khác.

3 lý do khách hàng chọn bọc răng sứ tại Nha khoa KIM 2

Khách hàng thực hiện phục hình răng sứ tại Nha khoa KIM

Ưu điểm khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Sở dĩ Nha khoa KIM trở thành địa chỉ bọc răng sứ được nhiều khách hàng yêu thích là nhờ vào các ưu điểm nổi bật sau:

  • Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, là chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực bọc răng sứ  trực tiếp phục hình. Nhờ vậy răng sứ không những đẹp mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

3 lý do khách hàng chọn bọc răng sứ tại Nha khoa KIM 3

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn phục hình răng sứ đẹp và duy trì kết quả dài lâu

Xem thêm: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

  • Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM là sự trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ tiên tiến với công nghệ lấy mẫu dấu hàm răng Scan 3D, công nghệ phân tích và thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D…nhờ vậy răng sứ được phục hình một cách nhanh chóng và chuẩn xác đến từng milimet. Các vật liệu sứ sử dụng cũng đều là vật liệu cao cấp, với đa dạng các chủng loại nên khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích và điều kiện của mình.

3 lý do khách hàng chọn bọc răng sứ tại Nha khoa KIM 4

Quy trình bọc răng sứ với trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo. Nha khoa KIM sẽ luôn đồng hành cùng nụ cười bạn.

Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM: Nhanh chóng, đẹp tự nhiên, giá cả được tính toán cụ thể rõ ràng cân bằng hợp lý với chất lượng dịch vụ. Đã có hàng nghìn khách hàng thực hiện phục hình răng đẹp tại Nha khoa KIM. Bạn có thể đến các cơ sở của chúng tôi để thăm khám và được tư vấn cụ thể.