Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Lượt xem : 252

Cạo vôi răng có làm trắng răng không là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu cạo cao răng với mục đích làm sạch răng, giúp răng trắng sáng hơn. Vậy, thực hư của việc này như thế nào và hiệu quả làm trắng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây.

1. Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Vôi răng hay cao răng là tên gọi của các mảng bám cứng chắc tồn tại lâu ngày trên răng và nướu, chúng có thể có màu nâu đen hoặc màu vàng nhạt, là nơi trú ngụ của vi khuẩn gây bệnh và là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ hàm răng. Để loại bỏ các mảng bám này, người ta dùng cách cạo vôi răng. Vậy cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Thực hư việc cạo vôi răng có làm trắng răng không1Cạo vôi răng có trắng răng không?

Đây là băn khoăn của không ít người. Trên thực tế, cạo vôi răng bằng máy siêu âm có thể loại bỏ hoàn toàn các mảng bám vôi răng, làm sạch răng và nướu. Sau khi loại bỏ các lớp vôi răng, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng răng. Quá trình này hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay đèn chiếu cũng như bất kỳ loại thuốc tẩy trắng nào nên không có tác dụng làm trắng răng.

Do đó có thể khẳng định rằng, lấy cao răng không thể làm trắng răng mà chỉ có tác dụng làm sạch vôi và các mảng bám còn sót lại trên răng. Nếu bạn muốn có hàm răng trắng sáng, bạn nên tìm tới các giải pháp làm trắng răng hiệu quả.

Xem thêm : Lay cao rang co anh huong gi khong , bà bầu có được lấy cao răng

2. Cạo vôi răng có làm trắng răng không?–Giải pháp làm trắng răng tốt nhất

Cạo vôi răng có làm trắng răng không đã được lý giải nhưng để sở hữu hàm răng trắng bóng, sáng đẹp tự nhiên, bạn cần tìm tới các biện pháp làm trắng răng hiệu quả khác trong nha khoa.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright là cách làm trắng răng tốt và nhanh chóng nhất, với ánh sáng xanh của máy tẩy trắng, Bleach Bright sẽ kích hoạt các phân từ thuốc tẩy trắng giúp thâm nhập sâu vào bên trong răng, làm răng sáng trắng lên trông thấy. Theo nghiên cứu, Bleach Bright có thể làm trắng răng tới 99,99 % chỉ sau 60 phút đồng hồ.

Thực hư việc cạo vôi răng có làm trắng răng không2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đặc biệt, công nghệ tẩy trắng răng này còn áp dụng hiệu quả với các nguyên nhân gây xỉn màu răng từ bên trong, có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng do được kiểm soát tốt nồng độ thuốc tẩy trắng. Ngoài ra, làm trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright, bạn còn có thể duy trì hiệu quả tẩy trắng từ 3-5 năm. Do đó bạn có thể tham khảo áp dụng phương pháp làm trắng răng hiệu quả này.

>>> Cách làm sạch răng đúng cách

 3. Cạo vôi răng và làm trắng răng hiệu quả tại cơ sở nha khoa uy tín

Cơ sở nha khoa uy tín có thể giúp bạn cạo vôi răng an toàn, nhanh chóng, giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám cao răng dày, cứng chắc. Đồng thời có thể làm trắng răng hiệu quả bằng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, thực hiện cạo cao răng, tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ không còn lo lắng lấy cao răng có làm trắng răng không.

Thực hư việc cạo vôi răng có làm trắng răng không3Bác sĩ Nha khoa KIM đang cạo cao răng cho bệnh nhân

Hiện nay, Nha khoa KIM là một bệnh viện răng hàm mặt uy tín sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp răng của bạn, cam kết giúp bạn đạt kết quả cao nhất khi sử dụng các dịch vụ cạo vôi răng, tẩy trắng răng… cũng như rất nhiều các dịch vụ nha khoa khác.

Ngoài các công nghệ tẩy trắng tiên tiến, máy siêu âm cạo vôi răng hiện đại, KIM còn có đội ngũ y bác sĩ và phụ tá hùng hậu, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn trực tiếp khám, chữa và điều trị cho bạn. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các cách làm đẹp răng hiệu quả tại đây.