Cấy răng implant giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 764

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi cấy răng implant bao nhiêu tiền vậy? Em tính đi cấy implant cho cái răng mới nhổ của mình nhưng kinh phí đang hạn hẹp, không biết có đủ không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ.(Cát Tường, 23 tuổi, Tp. HCM)


Trả lời

Chào bạn Cát Tường! Nha Khoa KIM rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa KIM. Với thắc mắc cấy răng implant giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cấy răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép răng implant được xem là một thành tựu to lớn trong lĩnh vực trồng răng của ngành nha khoa, giúp bạn phục hồi lại răng đã mất, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bên cạnh phương pháp thực hiện thì chi phí trồng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cấy răng implant giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng loại trụ răng cụ thể. Mỗi trụ là mỗi mức cho phí khác nhau tùy vào đặc tính và ưu nhược điểm cũng như là xuất xứ của từng loại.

Hiện tại, Nha Khoa KIM cung cấp dịch vụ cấy răng implant với những loại trụ implant và răng sứ chất lượng cao cũng như rất phong phú về chủng loại để phù hợp với mọi mức độ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn cấy răng implant giá bao nhiêu tiền:

RĂNG IMPLANT

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Sở dĩ chi phí làm răng có sự chênh lệch như trên là vì:

Cấy ghép implant nha khoa là kỹ thuật trồng răng tiên tiến hiện nay. Trong đó, chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả làm bằng chất liệu titan có độ bền cao. Trụ titan này sẽ được cắm thẳng vào phần xương hàm nơi chân răng cũ của bạn để phần xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn.

Trong khi cắm trụ titan xong, bác sỹ sẽ lắp răng giả tạm thời cho bạn để chờ phòng Labo nha khoa phân tích dữ liệu răng thật của bạn để chế tạo nên răng giả tương thích chụp lên phần trụ răng titan. Răng giả sử dụng trong implant răng thường là răng toàn sứ. Do implant bền lâu nên sử dụng chất liệu răng toàn sứ là thích hợp. Không chỉ có độ tự nhiên như màu của ngà răng thật mà các loại răng toàn sứ điển hình đều có khả năng chịu lực lớn. Độ bền của răng toàn sứ rất cao.

Chính vì cấy răng implant đòi hỏi kỹ thuật cũng như công nghệ rất cao nên giá thành cũng ở mức tương đối cao. Tùy thuộc vào loại implant sử dụng có xuất xứ của hãng nào mà việc cấy răng implant giá bao nhiêu tiền cũng dao động theo.

Nhìn chung, toàn bộ chi phí cấy răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Vì các hãng sản xuất implant uy tín trên thế giới đều rất đa dạng trong các dòng sản phẩm của mình. Tất nhiên những sản phẩm có giá thành cao luôn được cải tiến cho phù hợp và thuận tiện khi đưa vào ứng dụng.