Cấy răng implant ở Sài Gòn, địa chỉ nào tốt?

Lượt xem : 510

Cấy răng implant ở Sài Gòn, địa chỉ là tốt đã trở thành câu hỏi quen thuộc của rất nhiều người khi muốn tìm địa chỉ tốt để phục hình lại răng trở về như lúc ban đầu. Tiêu chí nào để xác định địa chỉ đó tốt hay không? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

>>> Địa chỉ làm răng giả ở đâu tốt?

Cấy răng implant là một phương pháp phục hình răng bị mất tiên tiến nhất hiện nay, giúp phục hình toàn bộ từ chân và thân răng. Trụ implant được đặt trực tiếp vào phần xương hàm ngay vị trí răng bị mất và đóng vai trò như một chiếc chân răng thật vững chắc. Trụ implant gồm một đầu xoắn ốc để đặt xuống xương hàm và một đầu trên để lưu giữ lớp răng sứ bên trên, thường được làm từ titannium – một loại vật liệu thường dùng trong nha khoa, không kích ứng với cơ thể nên rất an toàn.

cấy răng implant ở Sài Gòn
Cấy răng implant ở Sài Gòn, địa chỉ nào tốt?

Phương pháp này phù hợp và phát huy hiệu quả với hầu hết mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên mắc các khuyết điểm về răng, thiếu răng, mất răng, răng bị hỏng sau tai nạn… Khi có nhu cầu thực hiện cấy ghép, mọi người thường thắc mắc rằng cấy implant có đau không? Cấy răng implant ở Sài Gòn, địa chỉ nào tốt? 

>>> Cấy ghép răng implant có đau không?

Cấy răng implant ở Sài Gòn, địa chỉ nào tốt?

Những yếu tố dưới đây có thể giúp bạn xác định được cấy răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn:
– Đội ngũ các bác sĩ nha khoa có chuyên môn và tay nghề cao, từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật cấy ghép implant trước đây để có thể điều khiển và xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện.
– Các máy móc, thiết bị hiện đại đầy đủ phục vụ tốt cho ca cấy ghép: máy chụp X-quang kỹ thuật số, kiểm tra sức khỏe tổng quát…. Đặc biệt là công nghệ 3D hiện đại giúp mô phỏng quá trình trồng răng, cho bạn thấy trước các vị trí cấy ghép, từ đó đưa ra chi tiết giúp ca cấy ghép thực hiện một cách chính xác và an toàn nhất.
– Dịch vụ bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm giúp bạn duy trì kết quả sau khi thực hiện cấy ghép và giải đắp thắc mắc chi tiết khi bạn có nhu cầu tìm hiểu.
Nha Khoa KIM là một địa chỉ đáng tin cậy bạn không nên bỏ qua, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa giúp mọi người chăm sóc răng miệng và hoàn thiện hơn vẻ ngoài của hàm răng. Bệnh viện chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho bạn một kết quả tốt nhất khi sở hữu những yếu tố kể trên giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành ca cấy ghép implant cho răng tại đây. Nha Khoa KIM giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp với mọi người với một hàm răng chắc khỏe đều đặn.

Cấy răng implant ở Sài Gòn, địa chỉ nào tốt
Cấy răng implant tại Nha Khoa KIM sẽ không làm bạn thất vọng

Việc cấy ghép implant sẽ được tiến hành tại phòng vô trùng với trang thiết bị hiện đại. Sau khi đã chích thuốc tê cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ cấy ghép implant vào vị trí cần cấy ghép bằng các thiết bị đã được vô trùng để tránh các vấn đề lây nhiễm tại vị trí cấy ghép. Phục hình răng sứ trên implant và kiểm tra lực tác động lên implant. Phục hình răng sứ trên implant sẽ được tiến hành sau khi vết thương tại nơi cấy ghép đã lành. Răng sứ được trồng trên implant sẽ là loại răng sứ mà bạn đã lựa chọn để phục hình. Ngoài ra, bạn sẽ được tái khám định kỳ sau khi quá trình cấy răng implant hoàn tất. Việc chăm sóc và bảo dưỡng cho bệnh nhân sau cấy ghép implant là vấn đề mà Nha Khoa KIM chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được đặt lịch hẹn để Bác sĩ theo dõi và tái khám định kỳ để kiểm tra tính ổn định của implant, đảm bảo tính an toàn và chức răng của răng implant.

Trên đây là một số thông tin để giải đáp thắc mắc cấy răng implant ở Sài Gòn, địa chỉ nào tốt. Nếu còn bất cứ vấn đề gì, bạn có thể đến trực tiếp nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.