Chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền? Bạn đọc quan tâm

Lượt xem : 424

Chi phí nhổ răng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi có nhu cầu điều trị nha. Để biết chính xác chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền, bảng giá cụ thể tại Nha Khoa KIM sẽ giải đáp thắc mắc này.

>>nhổ răng hàm giá bao nhiêu

Chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền?

Nhổ răng là phương pháp điều trị cuối cùng nếu không thể bảo tồn được chiếc răng đó trên cung hàm. Nhổ răng bao nhiêu tiền còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: số lượng răng cần nhổ, vị trí cũng như tình trạng của chiếc răng đó như thế nào…Một số trường hợp răng mọc ngầm, mọc lệch, độ phức tạp của răng cao thì chi phí nhổ răng cũng sẽ có sự chênh lệch. Để hiểu rõ hơn, Nha Khoa KIM xin đưa ra bảng giá chuẩn như sau: (Tính đến năm 2016)

KHÁM NHA KHOA TỔNG QUÁT

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Khám tổng quát, kê đơn Lần MIỄN PHÍ
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim MIỄN PHÍ
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim ConeBeam CT 3D 1 Phim 250.000

NHỔ RĂNG, CHÂN RĂNG, RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8, RĂNG CẤM): Không đau

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Với sự xuất hiện của khá nhiều các cơ sở nha khoa như hiện nay thì nhổ răng bao nhiêu tiền ở mỗi địa chỉ nha khoa đều sẽ sự chênh lệch nhất định, tuy nhiên với những nơi uy tín và hiện đại thì mức chênh lệch này không quá nhiều.

Tại sao nên lựa chọn nhổ răng tại Nha Khoa KIM? 

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa KIM tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín với sự đảm bảo về tính an toàn cũng như chất lượng khi thực hiện các ca tiểu phẫu nha khoa, bao gồm cả nhổ răng. Được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến, Nha Khoa KIM ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Ngoài việc xóa tan nỗi lo lắng nhổ răng bao nhiêu tiền, Nha Khoa KIM còn trang bị máy nhổ răng siêu âm Piezotome với công nghệ nhổ răng không đau hiện đại nhất hiện nay. Với các mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén giúp làm đứt các dây chẳng nha chu và tổ chức mô bám quanh răng, giúp việc tách nướu được thực hiện nhanh với diện tích tách ít. Đồng thời, phương pháp này không cần dụng cụ nhổ xuống sâu tận xương hàm mà vẫn có thể nhổ bỏ tận gốc chân răng triệt để, ngay cả những chiếc răng ương bướng như răng khôn thì vẫn có thể được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không gây đau nhức.

Nhổ răng bao nhiêu tiền
Tại Nha Khoa KIM, áp dụng công nghệ nhổ răng tiên tiến giúp việc nhổ răng nhanh chóng, dễ dàng

Bên cạnh đó, góp phần thành công cho ca nhổ răng khôn đó chính là đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, khéo léo và tỉ mỉ trong quá trình thực hiện, điều này tạo nên sự tin tưởng cũng như tâm lý thoải mái cho khách hàng khi thực hiện nhổ răng tại Nha Khoa KIM. Hệ thống vô trùng khép kín cũng là một yếu tố đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra như ở các phòng khám nha khoa khác.

Nếu vẫn còn băn khoăn về nhổ răng bao nhiêu tiền hay những vấn đề khác có liên quan, hãy nhanh chóng liên hệ 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.