Có nên nhổ răng hàm không? Tư vấn nhổ răng

Lượt xem : 470

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Em có chiếc răng hàm bị sâu, đã trám một lần rồi nhưng giờ vết trám bị bong ra, tình trạng răng cũng không khả quan cho lắm. Em muốn nhổ chiếc răng hàm này đi nhưng không biết có nên nhổ răng hàm không? Nếu nhổ thì có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn rất nhiều. (Thiên Nga, 19 tuổi, Đồng Nai)


Trả lời

Chào bạn Thiên Nga! Chúng tôi rất vui khi bạn đã quan tâm và chia sẻ vấn đề sức khỏe của mình đến Nha Khoa KIM. Với vấn đề có nên nhổ răng hàm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

>>Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền

Có nên nhổ răng hàm không?

Có nên nhổ răng hàm không, điều này còn phụ thuộc vào mức độ hư tổn, tình trạng sâu răng nặng hay nhẹ của chiếc răng hàm đó như thế nào. Nhổ răng thường là giải pháp điều trị cuối cùng nếu không thể bảo tồn răng được nữa. Trong trường hợp của bạn, răng hàm bị sâu, đã trám một lần chắc hẳn tình trạng sâu răng của bạn đang diễn biến xấu đi, nhưng để biết chính xác có nên nhổ răng hàm không, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Khi răng sâu quá nặng không thể điều trị được lúc này bác sĩ mới chỉ định cho nhổ.

Có nên nhổ răng hàm không
Có nên nhổ răng hàm không là quyết định rất khó khăn của nhiều người

Sở dĩ nên chọn trung tâm nha khoa uy tín vì tại đây sẽ đảm bảo những yếu tố cần thiết như an toàn, hiệu quả, không đau nhức…Nhổ răng hàm luôn là quyết định khó khăn. Bởi chiếc răng này có vai trò quan trọng trong ăn nhai, lại chứa nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt ảnh hưởng đến dây thần kinh trong xương hàm, nếu nhổ răng không đúng cách.

Tại Nha Khoa KIM, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên ca nhổ răng hàm chỉ mất khoảng 15 – 20 phút rất nhanh chóng và hoàn toàn không gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Trong trường hợp nhổ răng, bạn cũng nên yên tâm vì hiện nay đã có phương pháp trồng răng giả mới hiện đại, thay thế hoàn toàn răng thật. Cấy ghép răn implant là một trong những phương pháp mới hiện nay. Đây là phương pháp thay răng toàn bộ, bao gồm cả chân răng và thân răng cố định vào xương hàm. Không chỉ khôi phục tính thẩm mỹ mà độ bền chắc, khả năng ăn nhai được phục hồi tối đa, có thể duy trì được vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt.

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, cam kết sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình một cách tốt nhất.

Bạn Thiên Nga thân mến! Để biết chính xác có nên nhổ răng hàm không với trường hợp của bạn, nên đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và chuẩn đoán chính xác. Chúc bạn luôn khỏe!