Công nghệ làm răng implant tại Nha Khoa KIM

Lượt xem : 461

Công nghệ làm răng implant tại Nha Khoa KIM là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn.

Trồng răng implant là kỹ thuật cấy ghép răng thay thế răng bị mất tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ cấy trụ Implant vào bên trong xương hàm (để thay thế chân răng), rồi gắn răng sứ lên phía trên. Phương pháp này giúp khắc phục được các nhược điểm mà việc trồng răng giả hoặc đeo hàm giả mang lại.

>>> kinh nghiem lam rang implant

cong nghe làm răng implant
Trồng răng implant là kỹ thuật cấy ghép răng thay thế răng bị mất tiên tiến nhất hiện nay
– Công nghệ trồng răng implant được các chuyên gia đánh giá cao và đã công nhận dó là giải pháp lý tưởng nhất để phục hình lại răng mất.
– Công nghệ trồng răng implant cho phép trồng răng trùng khớp với răng thật, có độ bền chắc và thẩm mỹ cao.
– Công nghệ trồng răng implant cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, lành thương trong thời gian ngắn, hạn chế tối đa xâm lấn và ghép răng mà không cần tách nướu.
– Công nghệ trồng răng implant giúp tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có thể hoàn tất.
– Công nghệ trồng răng implant giúp răng được phục hồi hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật, chịu được lực nhai lớn, thích nghi tốt với nhiều dạng thức ăn khác nhau.
>>> Làm răng giả nguyên hàm có được không?

Quy trình thực hiện công nghệ làm răng implant

Công nghệ làm răng implant sẽ được tiến hành thông qua các bước: cấy ghép trụ vào xương hàm, chờ trụ implant và xương hàm tích hợp với nhau, cuối cùng là lắp khớp nối và mão răng sứ lên trụ implant. Khi đến với nha khoa KIM, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám, chụp phim X – quang để chuẩn đoán tình trạng từ đó có thể tiến hành trồng răng implant được thuận lợi nhất:

– Đặt trụ vào trong xương hàm

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ dùng khoan nha khoa để khoan vào xương hàm của bạn sao cho lỗ khoang vừa đúng với kích thước của trụ răng implant sau đó trụ răng implant sẽ được đặt vào vị trí khoan đó.

công nghệ làm răng implant
Thứ tự các bước trong công nghệ làm răng implant

– Thời gian chờ trụ implant và xương hàm tích hợp với nhau

Thời gian chờ này có thể kéo dài từ 1 đến 6 tháng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Trong thời gian này, bạn sẽ đến trung tâm nha khoa để tái khám kiểm tra trụ implant theo lịch hẹn của bác sĩ.

– Gắn khớp nối và mão răng sứ lên trụ implant

Sau khi trụ implant và xương hàm tích hợp với nhau thì bác sĩ sẽ găn khớp nối và mão răng sứ lên trụ implant. Như vậy là công nghệ làm răng implant đã được thực hiện xong.

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, cho thấy đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao đối với người dùng.

Với công nghệ làm răng implant hiện đại như hiện nay, hàm răng bạn sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo, giống như răng thật như lúc ban đầu. Nếu bạn muốn quan tâm về dịch vụ này, hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.