Đánh lún răng chữa hở lợi thực hiện như thế nào?

Lượt xem : 167

Đánh lún răng chữa hở lợi là kỹ thuật được ít người biết, chỉ cần thực hiện một phương pháp đánh lún bạn đã có khả năng tạm biệt khuyết điểm cười lộ xỉ kém duyên của mình. Cùng đọc bài viết để rõ hơn về phương pháp thực hiện bạn nhé!

Đánh lún răng chữa hở lợi thực hiện như thế nào?

Cười hở lợi chính là một trong Những khuyết điểm thường gặp tại không ít người, nụ cười lộ xỉ mất thẩm mỹ luôn khiến cho chúng ta mất tự tin khi tiếp xúc với không ít người xung quanh. Nhất chính là với nữ giới, khuyết điểm này trở thành điểm trừ lớn trên khuôn mặt làm họ không tự tin về bản thân với người khác phải.

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 1

Đánh lún răng là công nghệ thường được thực hiện đi kèm khi chỉnh nha niềng răng để có hiệu quả chỉnh nha răng tốt nhất

Một trong Các giải pháp chữa cười hở lợi hiệu quả là niềng răng kết hợp đánh lún răng. Công nghệ chỉnh nha niềng răng có lẽ rất nhiều người đã quen thuộc nhưng đánh lún răng thì rất ít người biết. Đây là phương pháp giúp đỡ đi kèm với kỹ thuật chỉnh nha niềng răng, bạn sẽ được gắn mini vis lên xương hàm kết hợp với dây chun điều chỉnh nha, khớp cắn về vị trí mình mong muốn.

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 2

Việc thực hiện đánh lún răng sẽ giúp hàm được làm ngắn lại, khắc phục phần lợi hở

Xem thêm: Tổng hợp Các mẹo chữa chân răng bị đen từ thiên nhiên

Trường hợp nào cần đánh lún răng và thời gian thực hiện là bao lâu?

Những trường hợp khớp cắn sâu thường khiến hàm răng hô vẩu kèm theo khuyết điểm cười hở lợi, răng hàm trên sẽ trùm xuống hàm dưới, dẫn đến vùng lợi theo đó mà kéo xuống thấp. Vậy nên đánh lún răng chữa hở lợi là công nghệ không thể thiếu trong phương hướng niềng răng chỉnh nha, chỉ có sự kết hợp cả 2 kỹ thuật thì hàm răng của bạn mới khắc phục được Các khuyết điểm kém duyên ban đầu. Khớp cắn hàm trên vừa được khiến ngắn mà hàm răng bị hô vẩu cũng được dịch chuyển về trùng với phương thẳng đứng nhanh chóng nhờ đánh lún răng.

Thời gian đánh lún răng kéo dài từ 3-6 tháng, tùy vào tình trạng răng và mức độ hở lợi của từng người. Tuy nhiên, để quyết định thực hiện đánh lún răng chữa hở lợi thì bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được thăm khám và tư vấn. Bác sỹ nha khoa sẽ chỉ định nơi đánh lún răng thích hợp, đảm bảo cho xương hàm và thời gian tháo mini vis tương ứng với từng bệnh nhân.

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 3

bác sĩ cần thăm khám kỹ càng trước khi chỉ định thực hiện đánh lún răng ở từng bệnh nhân

Dịch vụ đánh lún răng chữa hở lợi ở bệnh viện Nha khoa KIM luôn đem lại kết quả ưng ý lại cam kết an toàn, không gây đau đớn hay gây biến chứng phiền toái. Đó là Các đánh giá của bệnh nhân sau khi thực hiện dịch vụ ở Nha khoa KIM, bạn có thể kiểm chứng qua kết quả chữa trị của một số khách hàng sau đây:

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 4

bệnh nhân thành công với ca điều trị chỉnh răng kết hợp đánh lún răng của mìn

Lưu ý: Kết quả điều đánh lún răng chữa hở lợi còn tùy vào từng bệnh nhân

Tuy nhiên, Những nha sỹ KIM khuyên bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được tư vấn rõ về phương pháp thực hiện đánh lún răng chữa hở lợi. Tùy vào từng khách hàng mà việc chọn kỹ thuật niềng răng chỉnh nha, nơi đánh lún răng, thời gian điều trị sẽ khác nhau. Chỉ có thăm khám, chụp phim chi tiết bác sĩ mới có khả năng chỉ định xác thực cho bạn được.

Thực hiện đánh lún răng chữa hở lợi bạn sẽ cảm thấy an tâm vì quá trình thực hiện khá nhẹ nhàng lại không làm mất quá nhiều thời gian. Hãy tới gặp chuyên gia nha khoa KIM của chúng tôi để được giải đáp rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Đọc thêm

Chữa đau răng bằng lá bàng non thực hiện như thế nào?

Chấm đen trên răng cửa được ” Đánh Bật Ngay ” nhờ 6 giải pháp sau