Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Lượt xem : 450

Hiện nay, tại khu vực quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa đang hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, điều trị nha khoa khu vực này. Trong đó, Nha Khoa KIM Quận 10 được hầu hết các bệnh nhân đánh giá là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 10 bởi những ưu điểm nổi trội và những kết quả hoàn hảo như mong đợi.

Nha Khoa KIM Quận 10 – địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Nha Khoa KIM Quận 10 tại địa chỉ 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Nha Khoa KIM danh tiếng, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị nha khoa. Cùng với Nha Khoa KIM, Nha Khoa KIM Quận 10 được rất nhiều người bệnh đánh giá là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 10 và được tin tưởng lựa chọn để điều trị hiệu quả những vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng gặp phải.

Nha khoa tốt nhất tại quận 10

Bên cạnh Nha Khoa KIM Quận 10, hệ thống Nha Khoa KIM bao gồm các cơ sở trải rộng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tình thành lân cận:

  • Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 4: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh – địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 10
  • Cơ sở 5: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 6: 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 7: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 8: 93A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

>>>Tìm hiểu thêm: Nha khoa tốt nhất trên đường 3-2<<<

Những thế mạnh của Nha Khoa KIM Quận 10 – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 10

Hệ thống thiết bị chuyên khoa hiện đại hàng đầu

Thuộc hệ thống Nha Khoa KIM, Nha Khoa KIM Quận 10 đi đầu trong việc cập nhật công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, đưa bệnh nhân tiếp cận với kỹ thuật điều trị hiện đại trên nền tảng công nghệ đẳng cấp quốc tế. Với hệ thống thiết bị hiện đại: máy X – Quang Conebeam CT 3D, máy Pano-Cepha, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, phần mềm phân tích Simplant, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phòng phân tích Implant 3D… các bác sĩ tại Nha Khoa KIM Quận 10 sẽ đánh giá chính xác tình trạng của người bệnh và đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Để trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 10Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM Quận 10 chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, được đào tạo chuyên sâu và bài bản cũng nhiều năm kinh nghiệm. Khi đến thăm khám và điều trị tại đây, trực tiếp các bác sĩ này sẽ tham gia vào quá trình tiếp nhận điều trị cho người bệnh nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Môi trường điều trị chuyên nghiệp, an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Nhằm đảm bảo tính an toàn trong điều trị, khi điều trị tại Nha Khoa KIM Quận 10, bệnh nhân sẽ được bố trí ghế nha khoa trong phòng nha khoa vô trùng với bộ dụng cụ, tay khoan riêng. Toàn bộ quá trình vô trùng diệt khuẩn đều được thực hiện theo một quy trình khép kín trong phòng vô trùng trung tâm.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, nha khoa KIM quận 10 chính là địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện.

Nguồn: http://lamrangsu.com.vn/dia-chi-nha-khoa-tot-nhat-tai-quan-10/