Đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không?

Lượt xem : 279
Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không? Em định đi gắn kim cương lên răng nhưng sợ ảnh hưởng đến việc ăn nhai nên vẫn chưa quyết định có nên thực hiện hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn nhiều! (Minh Thanh, 25 tuổi, Lâm Đồng)

Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn Minh Thanh đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: Đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không?

Trên thực tế, nếu thực hiện đính kim cương đúng quy trình kỹ thuật thì vấn đề “đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không” sẽ không còn là nỗi lo lắng của khá nhiều bạn trẻ, trong đó có bạn Minh Thanh. Bởi việc ăn uống hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì, không gây cảm giác cộm cấn hay khó chịu.

Tuy nhiên, việc đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ gắn kim cương tại nha khoa thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ và chất lượng kim cương sử dụng dán lên răng.

Xem thêm: gắn đá trên răng , Gắn đá vào răng có đau không

Đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không

 Công nghệ đính kim cương: Khi tiến hành đính kim cương bằng công nghệ hiện đại thì kết quả đạt được sẽ rất tốt, tuy nhiên nếu nha khoa thực hiện theo cách truyền thống, kim cương dán lên răng không bền chắc có thể gây nhiều ảnh hưởng đến việc ăn nhai và cấu trúc răng thật.

 Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt mới giúp việc đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không được đảm bảo. Bởi nếu kim cương dán không đúng cách, không được gắn chặt vào răng có thể gây vướng víu khi ăn nhai.

 Chất lượng kim cương: Nếu sử dụng kim cương tự mua bên ngoài với chất lượng không rõ ràng có thể gây nhiều nguy hại đến tình trạng răng miệng, khiến việc ăn uống cũng bị tác động nhiều.

Chính vì thế, để đảm bảo ăn nhai tốt, kim cương không gây cộm cấn hay vướng víu khi ăn nhai, bạn cần lựa chọn kỹ nha khoa thực hiện. Nếu mua kim cương bên ngoài nên chọn những nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng uy tín hoặc tốt nhất nên sử dụng kim cương có sẵn tại nha khoa.

Đính kim cương bằng công nghệ E.Las bền đẹp, không gây ảnh hưởng

Đính kim cương vào răng bằng công nghệ E.Las tại Nha khoa KIM là một trong những bước tiến khoa học kỹ thuật rất quan trọng, bởi biện pháp này hoàn toàn có thể khắc phục mọi khuyết điểm và hạn chế của biện pháp gắn kim cương truyền thống trước đó.

Đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không 1

Khi đính kim cương vào răng bằng công nghệ E.Las, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đính kim cương vào răng có ăn nhai tốt không, bởi phương pháp này có những ưu điểm nổi trội sau:

 Răng thật hoàn toàn không bị ảnh hưởng: Kim cương được gắn chắc lên răng bằng một loại keo chuyên dụng đặc biệt, vì thế hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì. Bác sĩ chỉ cần tạo vị trí trên răng để gắn kim cương nên không cần đục hay khoan lỗ

 Kim cương và keo dán có chất lượng tốt: Cả 2 loại này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo không chứa bất kì chất độc hại nào, rất lành tính với cơ thể con người.

 Độ bền chắc gấp 3 lần: Do kỹ thuật thực hiện tốt và an toàn nên kim cương được gắn lên răng có độ bền chắc.

 Đạt tính thẩm mỹ cao nhất: Kim cương gắn lên răng có màu sắc rất đẹp, không bị xỉn màu hay ố vàng thời gian. Sử dụng lên đến hàng chục năm và không bong tróc, rơi vỡ,,,,