Giá niềng răng trẻ em tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lượt xem : 550

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi giá niềng răng trẻ em tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mình là bao nhiêu vậy ạ? Tôi đang muốn cho cháu nhà tôi đi niềng răng nhưng vẫn chưa biết mức chi phí cụ thể như thế nào, có khác nhau gì giữa các trung tâm cơ sở nha khoa hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn bác sĩ.(Thiên Hòa, 50 tuổi, Tp.HCM)

Trả lời

Chào chị Thiên Hòa! Rất cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, về câu hỏi giá niềng răng trẻ em của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>niềng răng thưa bao nhiêu tiền

>>niềng răng hô bao nhiêu tiền

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?

Niềng răng tuy không phải là một phương pháp mới nhưng với nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp như hiện nay thì niềng răng đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến, ở mọi lứa tuổi. Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các hàm răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa…về đúng vị trí, giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.

Giá niềng răng trẻ em
Giá niềng răng trẻ em như thế nào?

Theo các chuyên gia cho biết, độ tuổi thích hợp để niềng răng nằm trong khoảng từ 8, 9 tuổi tới 18 tuổi. Vì trong khoảng thời gian này cấu trúc xương của trẻ đang trong quá trình hoàn chỉnh, sẽ rất dễ uốn nắn các răng về vị trí theo ý muốn vì thế thời gian phải đeo niềng răng sẽ ngắn và hiệu quả đạt được sẽ là cao nhất.

Giá niềng răng trẻ em bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng răng của trẻ, mức độ khó dễ hay khí cụ sử dụng. Đối với niềng răng trẻ em, các nha sĩ khuyên dùng mắc cài hoặc cũng có thể dùng hàm tháo lắp. Cả hai khí cụ này đều được áp dụng phổ biến trong chỉnh nha trẻ em vì rất nhiều trẻ gặp phải tình trạng vòm hàm hẹp cần nong và chỉnh cho rộng với độ khum đẹp nhất. Vì vậy, để biết được chính xác tình trạng răng của trẻ phù hợp với loại khí cụ nào, hãy đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể nhất.
Để giải đáp thắc mắc giá niềng răng trẻ em là bao nhiêu, hãy cùng tham khảo bảng giá sau tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!


Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Chị Thiên Hòa thân mến! Để biết được chính xác giá niềng răng trẻ em bao nhiêu, hãy đưa cháu đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn và thăm khám. Với những lợi thế sẵn có, chúng tôi cam kết sẽ đem lại hiệu quả cao cùng sự an toàn cho khách hàng dù ở bất cứ độ tuổi nào.

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.