Hàn răng bị sứt có gây đau nhức kéo dài không ?

Lượt xem : 273

Với những trường hợp răng bị sứt mẻ thì có 2 phương pháp điều trị một cách thẩm mỹ đó là trám răng thẩm mỹ và bọc răng sứ. Vậy hàn răng bị sứt có gây đau nhức kéo dài không ?.

http://tramrangsau.vn/phuong-phap-han-rang-bi-sut/
http://tramrangsau.vn/quy-trinh-tram-rang-sau/

Hàn răng bị sứt có gây đau nhức kéo dài không ?

Nha khoa KIM xin khẳng định, việc hàn răng sẽ không gây ra tình trạng đau đớn hay chảy máu. Toàn bộ quá trình hàn trám diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối với răng.

Khi hàn răng bị sứt mẻ thì nha sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho răng hàm trên của bạn đều nhau và trông đẹp mắt nhất, hoàn toàn không bị lộ vết sứt mẻ của răng. Đây được coi là phương pháp đơn giản và tiện lợi nhất để có một hàm răng đẹp nhanh chóng.

Phương pháp hàn răng sứt cũng khá nhẹ nhàng và nhanh chóng nên bạn không cần phải lo lắng quá mức. Với tay nghề của bác sĩ giàu kinh nghiệm thì hàn răng chỉ hơi tê một chút.

Hiện nay, Nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech để hàn răng bị sứt cho khách hàng. Đây là thế hệ laser Nha khoa 4.0 tiên tiến nhất hiện nay được Hiệp hội Nha khoa Pháp khuyên dùng trong trường hợp răng bị sứt mẻ, bị thưa hay sâu răng.

http://tramrangsau.vn/top-5-cach-chua-sau-rang-hieu-qua-nhat-tu-dan-gian/

Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Laser nha khoa 4.0 mà Nha khoa KIM áp dụng giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh.

Khi đông cứng, chất hàn có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh, bong tróc trong thời gian dài và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Nha khoa KIM luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến các vấn đề răng miệng nói chung và trường hợp hàn răng bị sứt của bạn nói riêng, do đó bạn đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp.