Hình ảnh trước và sau niềng răng chỉnh nha tại BV Răng Hàm Mặt SG

Lượt xem : 855

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng em bị hô, mọi người khuyên em nên đi niềng răng nhưng em vẫn không rõ tác dụng của niềng răng là gì, bác sĩ có thể đưa ra một số hình ảnh trước và sau niềng răng để em có thể hình dung rõ hơn được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều ạ. (Thúy Vân, 21 tuổi, Long An)

Trả lời

Chào bạn Thúy Vân! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với thắc mắc tác dụng của niềng răng là gì, và đưa ra một số hình ảnh trước và sau niềng răng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>giá niềng răng không mắc cài invisalign

>>niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Tác dụng của niềng răng là gì? 

Niềng răng là phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Phương pháp này sử dụng các khí cụ nha khoa gắn cố định hay tháo lắp lên trên bề mặt răng, giúp dịch chuyển toàn bộ hàm răng khi gặp phải các khuyết điểm như hô, móm, thưa, lệch lạc…về đúng vị trí khớp cắn, giúp thuận lợi hơn trong quá trình ăn nhai, đồng thời giúp giảm áp lực cho quai hàm, phòng tránh những bệnh lý răng miệng phát sinh.

Trước và sau niềng răng
Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha được đánh giá cao

Hơn hết, niềng răng còn được biết đến bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Sau khi quá trình niềng răng kết thúc, bạn đã có thể đánh bay nỗi lo ngại với những khuyết điểm trước kia của hàm răng, mà thay vào đó, tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng của mình.

Hình ảnh trước và sau niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm kinh nghiệm, là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Thực hiện niềng răng tại đây, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng trang máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu diện mạo mới. Cùng tham khảo một số hình ảnh trước và sau niềng răng của khách hàng khi điều trị tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sau đây:

Hình ảnh trước và sau niềng răng
Hình ảnh khách hàng trước và sau niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Hình ảnh trước và sau niềng răng của khách hàng
Với mắc cài kim loại, khách hàng đã có được hàm răng đều đặn, tự nhiên hơn trước rất nhiều
Hình ảnh trước và sau niềng răng chỉnh nha
Trước khi niềng răng: các khớp cắn không đều nhau, nhưng sau khi thực hiện niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khách hàng đã có được hàm răng đều và thẳng hàng hơn
Trước và sau niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Tuy nhiên, kết quả điều trị và thời gian niềng răng còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng khách hàng. 

Bạn Thúy Vân thân mến! Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tác dụng của niềng răng là gì và việc đưa ra một số hình ảnh trước và sau niềng răng của khách hàng sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn. Nếu vẫn còn phân vân, hãy đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.