Làm gì khi bạn bị mất chân răng?

Lượt xem : 415

Làm gì khi bạn bị mất chân răng? Bạn không may làm gãy mất 1 cái răng và phần chân răng cũng bị gãy không thể giữ lại được, bây giờ bạn muốn tìm 1 phương pháp hồi phục để có thể ăn nhai tốt. Vậy phương pháp nào được xem là phù hợp nhất, hiệu quả nhất?

>>> Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Nguyên nhân và hậu quả khi bị mất chân răng

Mất chân răng gây mất thẩm mỹ, đặc thù nếu bạn mất răng cửa sẽ gây trở ngại rất to trong giao tiếp hằng ngày.

Gây cạnh tranh trong việc ăn nhai, ảnh hưởng tới vấn đề dinh dưỡng, tiêu hóa.

Phát âm cũng sẽ không được chuẩn.

Mất chân răng để lâu ngày sẽ khiến cho xương hàm bị tiêu, mặt bị móm. Bạn sẽ càng khó phục hình răng bằng các phương pháp khác hơn.

Vì vậy lúc bị mất chân răng bạn nên đi phục hình răng càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe và cuộc sống sẽ không bị ảnh hưởng.

>>> Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu?

Bị mất chân răng
Làm gì khi bị mất chân răng?

Giải pháp nào cho tình trạng mất chân răng

Để giải quyết hiện trạng mất chân răng thì có 2 bí quyết được ứng dụng hiệu quả chậm triển khai là khiến cho cầu răng sứ và cấy ghép implant. Mỗi cách lại có các điểm mạnh riêng, tùy vào hiện trạng của bạn mà bác sĩ sẽ giải đáp giải pháp phục hình phù hợp.

– Làm cầu răng sứ phục hồi răng đã mất

Phương pháp này ứng dụng phù hợp có những trường hợp mất trong khoảng 1 tới 3 cái răng sắp nhau. bác sỹ sẽ tiến hành tạo trụ răng mới bằng cách thức mài hai răng kế bên răng đã mất, sau chậm triển khai sẽ bắt 1 cầu răng ngang qua. Trên cầu răng chậm triển khai có gắn mẫu răng mới được phục hình: có thể là răng sứ kim loại hoặc răng sứ không kim khí. 2 răng sử dụng làm trụ cũng sẽ được chụp răng sứ phái ngoài phủ lên phần trụ răng đã được mài.

Có cách khắc phục mất chân răng này bạn có thể có lại hàm răng tất cả, đều đặn có tính thẩm mỹ cao và bảo tồn về mặt chức năng. tuy nhiên cách này lại không bảo tàng răng thật (bác sĩ phải mài răng) và nó cũng không ngăn chặn được công đoạn tiêu xương do việc mất chân răng đã gây ra.

– Cấy ghép imlant phục hồi răng bị mất

So có cách thức làm cầu răng sứ cố định thì cấy ghép răng implant chính là biện pháp tuyệt vời để giải quyết trạng thái mất chân răng bởi nó vận dụng được cho phổ quát tình trạng mất răng và khắc phục được những nhược điểm của làm cho cầu răng sứ.

Có cách này, 1 trụ răng bằng titanium sẽ được cấy vào thay thế phần chân răng đã mất. Vậy liệu này có tình tương xứng sinh học cao trong môi trường răng miệng, sau lúc cấy vào sẽ bám chặt vào xương hàm và lớn mạnh chắc chắn như một trụ răng thật. Sau khi cấy các trụ răng thay thế chân răng bị mất, 2-3 tháng sau khi trụ chắc chắn bác sỹ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên những trụ cho răng đẹp đột nhiên như răng thật.

Cấy ghép implant được đánh giá là giải pháp hiệu quả cho trạng thái mất chân răng bởi các ưu điểm thu hút sau:

Ngăn dự phòng trạng thái tiêu xương hàm, trả lại khuân mặt cân đối, không còn móm mém vì mất răng nữa.

Bảo tồn được răng thật và thời kì duy trì trong tương lai.

Răng đẹp bất chợt thực hiện chức năng ăn nhai thoải mái.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ khắc phục mất chân răng uy tín

Nha Khoa KIM là nha khoa tiêu chuẩn 5 sao, thực hành đa dạng các dịch vụ nha khoa công nghệ cao, trong ngừng nâng cao dịch vụ. Đây có những cách phục hình răng như trồng răng sứ, làm răng nhái tháo lắp, cấy ghép implant. Nha Khoa KIM đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn của 1 trọng tâm chăm nom răng miệng bậc nhất. Khi bạn gãy răng nên làm gì?

Đội ngũ bác sĩ nha khoa kinh nghiệm, chuyên môn trong từng ngành. Răng bạn sau khi phục hình không những chắc khỏe mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Nha Khoa KIM luôn chú trọng đầu cơ trang trang bị máy móc hiện đại trong quá trình điều trị nha khoa. Nha Khoa được đồ vật máy Cone Beam CT 3D, máy Panorex, máy giải phẫu ghép xương, cấy ghép implant, giải phẫu nâng xoang hàm…Ngoài ra còn có Lab răng sứ áp dụng công nghệ CAD/CAM và lò nướng sứ cao cấp FERNACE giúp bác sỹ điều chỉnh chính xác vị trí răng sứ cũng như vị trí cắm implant có máng chỉ dẫn.

Đến với Nha khoa KIM, tình trạng mất chân răng của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn, và muốn khắc phục tình trạng mất răng ngay hôm nay, bạn nên đến trực tiếp tại đây để được bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể nhất.