Làm răng thẩm mỹ mất bao lâu thì hoàn thành ?

Lượt xem : 351

Làm răng thẩm mỹ mất bao lâu thì hoàn thành là nỗi băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn phương pháp này để phục hình thẩm mỹ cho khuôn hàm. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như thời gian hoàn thành nhé!

Quy trình làm răng sứ phải trải qua các bước cụ thể bao gồm: Thăm khám, mài cùi răng, lấy dấu răng, chế tạo răng sứ và lắp răng sứ. Trong các khâu thực hiện này, mài răng sứ có thể hoàn thành ngay trong một buổi hẹn nhưng chế tạo răng sứ là công đoạn mất nhiều thời gian nhất. Vì việc này nhanh hay chậm phụ thuộc vào công nghệ phục hình và vào việc cơ sở nha khoa đó có sở hữu labo riêng hay không. Thông thường, quy trình bọc sứ có thể kéo dài 2-3 ngày với nhiều lần hẹn bác sỹ. Thời gian chờ đợi chế tạo răng sứ cũng mất 1-2 ngày.

Làm răng sứ mất bao lâu và nên sử dụng công nghệ gì?

Hiện tại, Nha khoa KIM đang ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để làm răng sứ cho bệnh nhân và khách hàng, giúp rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa. Công nghệ được chính các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Chế tạo được răng sứ có hình thể chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng giống với răng thật.
– Răng trắng đẹp, có độ bóng sáng tự nhiên, không bị đục, bị đen viền và không thể phát hiện ngay cả khi chiếu X.Quang.
– Răng sứ bền chắc, sát khít với mô răng thật, không kênh, không hở nướu giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật.
– Thời gian làm răng được rút ngắn tối đa cho mỗi đơn răng mà có thể duy trì răng được lâu dài hơn. Quá trình làm răng dẽ chịu, nhẹ nhàng, ít xâm lấn gây đau nhức cho người phục hình.

  Làm răng sứ tại nha khoa KIM với công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian tối đa
Làm răng sứ tại nha khoa KIM với công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian tối đa
Đó cũng là những ưu điểm đã được kiểm chứng thực tế qua những ca điều trị tại trung tâm Nha khoa KIM. Kết quả luôn khiến khách hàng và bệnh nhân hết sức hài lòng, không chỉ bởi chất lượng răng sứ, bởi kỹ thuật thực hiện đảm bảo, chuyên môn sâu mà còn vì không phải đi lại tái khám nhiều lần, thời gian làm răng sứ có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn với nha sỹ.

Trường hợp chỉnh sửa lại răng sứ sau khi trồng răng rất hiếm nhưng nếu có xảy ra cũng được thực hiện nhanh chóng do trung tâm sở hữu labo riêng nên có thể chế tạo cũng như chỉnh sửa răng bất cứ lúc nào mà không phải mất thêm nhiều ngày chờ đợi.

Bạn ở xa khi điều trị thẩm mỹ răng tại trung tâm chắc chắn sẽ được ưu tiên và chú ý hơn, sao cho quá trình làm răng tối ưu và thuận tiện nhất cho bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến làm răng sứ mất bao lâu , xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại 19006899, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng sáng đẹp như ý!

Bạn đọc quan tâm:

mat rang so 7
chi phí trồng răng implant