Máng tẩy trắng răng tại nhà sử dụng thế nào?

Lượt xem : 261

Nếu biết bạn đang quan tâm đến cách giúp răng trắng sáng hơn thì có thể tham khảo cách tẩy trắng răng bằng máng có thể thực hiện tại nhà vô cùng tiện lợi dưới đây.

Cách tẩy trắng răng bằng máng thực hiện như thế nào để hiệu quả cao?

Thực ra, khi bạn đến nha khoa để thực hiện dịch vụ này thì trước khi giao máng cho bạn về nhà tự làm, nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng rất tỉ mỉ, cẩn thận theo từng bước. Tuy nhiên, để bạn có thể hình dung rõ hơn trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này, sau đây, chúng tôi sẽ nói qua một chút về cách tẩy trắng răng bằng máng:

Máng tẩy trắng răng là một loại hàm làm bằng chất liệu nhựa trong, được chế tạo dựa trên những dữ liệu về tỉ lệ, kích thước hàm răng của từng người. Chính vì vậy, máng rất vừa khít với răng, kẽ răng và nướu. Để có được hiệu quả tốt hơn từ cách tẩy trắng răng bằng máng, bạn cần tuần thủ theo đúng các bước như trong hướng dẫn.

Đầu tiên, bạn cần đến gặp trực tiếp nha sỹ để được thăm khám và kiểm tra xem răng có đủ khỏe mạnh để thực hiện tẩy trắng răng hay không. Nếu thấy có dấu hiệu bệnh lý, nha sỹ sẽ đưa ra hướng hỗ trợ điều trị hiệu quả trước.

Sau khi thăm khám, nha sỹ sẽ vệ sinh khoang miệng và lấy dấu hàm, gửi về cho Labo chế tác.

Cuối cùng, trước khi giao máng tẩy trắng răng cho bạn về nhà, nha sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách thực hiện cũng như hẹn lịch tái khám để theo dõi quá trình.

=>Tổng hợp các cách tẩy trắng răng: http://benhvienranghammatsaigon.vn/tay-trang-rang-tai-nha.html

Khi bạn áp dụng cách tẩy trắng răng bằng máng cần phải làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn tối xong bằng cách đánh răng, chỉ nha khoa và nước súc miệng. Sau đó, bạn cho một lượng thuốc tẩy vừa đủ vào máng và ngậm vào miệng.

– Bước 2: Bạn ngậm máng tẩy trong khoảng 30 phút – 1 tiếng* để thuốc có thời gian ngấm sâu vào men răng và phát huy tác dụng. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tranh thủ làm một số việc khác như tắm, giặt, lau dọn nhà, đọc sách…

– Bước 3: Bỏ máng tẩy trắng răng ra và súc miệng lại thật sạch bằng nước.

Kiên trì thực hiện như vậy cho đến khi hết 2 ống thuốc kết hợp với việc đến khám lại như lời dặn của bác sỹ để đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiêng ăn uống những loại thực phẩm có màu và axit như rượu vang đỏ, bia, trà, café, nước tương, nước sốt tương cà…

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy ở dưới có một dịch vụ khác là tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây là phương pháp làm trắng răng tại phòng nha với thời gian rất ngắn khiến bạn cảm thấy thoải mái và tốn ít thời gian nằm trên ghế nha khoa.

Sau khoảng thời gian rất ngắn đó, bạn sẽ có thể sở hữu hàm răng trắng sáng lên gấp 4, 5 lần bình thường. Không những vậy, phương pháp này còn đảm bảo cho bạn tính an toàn cao khi trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ như kính, cách ly môi, nướu… Hiệu quả trắng sáng cũng được duy trì rất lâu sau đó, có thể là 3 – 5 năm tùy vào cách chăm sóc, giữ gìn của bạn.

Xem thêm: http://benhvienranghammatsaigon.vn/cham-soc-rang-sau-khi-tay-trang.html

Tuy nhiên, cách làm răng trắng sáng hơn vẫn là đến nha khoa để thực hiện tẩy trắng bằng công nghệ hiện đại. Tham khảo thêm tại http://benhvienranghammatsaigon.vn/.