Mất toàn bộ răng hàm hai bên phải phục hình như thế nào?

Lượt xem : 358

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Tôi bị mất hoàn toàn các răng hàm ở cả hai bên, răng cửa trên và dưới vẫn còn nguyên vẹn. Bây giờ tôi muốn phục hồi lại trong trường hợp mất toàn bộ răng hàm cả hai bên bằng cách nào thật tối ưu và tiết kiệm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Cảm ơn bác sĩ. (Sĩ Toàn, 43 tuổi, TpHCM)

>>> Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chào anh Sĩ Toàn! Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa KIM. Với thắc mắc mất toàn bộ răng hàm hai bên phải phục hình như thế nào của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mất toàn bộ răng hàm hai bên phải phục hình như thế nào?

Khi mất toàn bộ răng hàm anh có thể phục hồi lại bằng một trong hai phương pháp là làm cầu răng và cấy răng implant. Tùy vào trong tình huống mất răng cụ thể mà bác sĩ sẽ cho anh lời khuyên chính xác hơn về phương pháp có thể áp dụng.

Nếu anh bị mất toàn bộ răng hàm, bao gồm cả các răng hàm trong cùng và chỉ còn lại lại răng cửa thì sẽ không thể phục hình lại bằng phương pháp cầu răng đơn lẻ được. Vì không có đủ răng để làm điểm tựa cho cầu răng bám vào.

>>> Bị mất răng phải làm sao

Khi đó, bắt buộc anh phải dùng đến phương pháp cấy răng implant. Nhưng vì chi phí cho mỗi đơn răng implant khá cao, nếu phục hình nhiều răng hàm thì tổng chi phí cho ca phục hình của bạn sẽ rất lớn. Vì thế, có thể tiết kiệm chi phí bằng cách kết hợp cả hai phương pháp cầu răng và implant để phục hình.

mất toàn bộ răng hàm
Mất toàn bộ răng hàm hai bên phải phục hình như thế nào?

Với mỗi bên hàm, anh chỉ cần cắm hai trụ Implant ở hai đầu trong ngoài của khoảng trống mất răng để làm trụ tựa cho cầu răng. Cách này có thể giúp anh vừa phục hồi được răng bền chắc lại có thể tiết kiệm được chi phí tối đa.

Để gia tăng hiệu quả phục hình, khi trồng lại răng hàm cho bệnh nhân, bác sĩ tại Nha Khoa KIM sẽ ứng dụng điều trị bằng công nghệ phục hình răng sứ và cấy ghép răng implant hiện đại để cho hiệu quả phục hồi răng theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Nhờ những công nghệ này mà hiệu quả phục hồi răng đạt được là cao nhất, có thể cho răng bền chắc, ăn nhai tốt như răng thật và có tuổi thọ dài lâu trên cung hàm.

Đây là hai công nghệ được chính các bác sĩ thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được công nhân bởi bác sĩ và chính người điều trị.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 10.000 ca cấy ghép implant, Nha Khoa KIM hiện đang địa chỉ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa KI cũng đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tình độ tay nghề mới được Forsyth kỹ quyết định chuyển giao độc quyền công nghệ. Vì thế, phục hình răng tại đây anh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Anh Sĩ Toàn thân mến! Hướng phục hình cho trường hợp mất toàn bộ răng hàm hai bên của anh, cần phải trải qua thăm khám trực tiếp mới biết được chính xác và cụ thể nhất. Các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ lên kế hoạch điều trị cho anh. Anh có thể yên tâm khi đến với Nha Khoa KIM.