4 Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM Biên Hòa

Lượt xem : 339

Nha khoa KIM Biên Hòa đã được khai trương và đi vào hoạt động cùng với các cơ sở khác của hệ thống nha khoa KIM. Nơi dây nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng hay thực hiện các dịch vụ phục hình chỉnh nha.

Nha khoa KIM Biên Hòa – Địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại Đồng Nai

Nha khoa KIM Biên Hòa nằm ở địa chỉ 93A Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong. Trải qua thời gian hoạt động nơi đây đã trở thành địa chỉ nha khoa quen thuộc của nhiều người dân khu vực. Giờ đây khi muốn thực hiện các phương pháp nha khoa như niềng răng, cấy ghép implant, bọc răng sứ hay phẫu thuật hàm hô móm, điều trị cười hở lợi bạn không phải lặn lội lên TP Hồ Chí Minh nữa.

Cũng như các địa chỉ nha khoa khác của hệ thống nha khoa KIM, nha khoa KIM Biên Hòa được chuyển giao 100% về công nghệ và trang thiết bị máy móc từ hệ thống nha khoa chính nên ngay tại địa bàn Đồng Nai bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng mang tầm cỡ quốc tế.

  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa KIM Biên Hòa đều là những chuyên gia đầu nghành, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Với sự hiểu biết về cả nha khoa lẫn thẩm mỹ răng bạn sau khi chăm sóc và điều trị không chỉ bảo tồn chức năng mà còn đẹp nữa.

4 Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM Biên Hòa

Đội ngũ nha sĩ Nha khoa KIM Biên Hòa với kinh nghiệm và chuyên môn của mình sẽ giúp bạn phục hình răng và chỉnh nha an toàn

  • Ít có địa chỉ nào ở Biên Hòa lại được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại như Nha khoa KIM. Mỗi khách hàng đến đây đều được thăm khám và điều trị tại phòng khám vô trùng, với các tiện nghi máy móc cần thiết. Có thể kể đến Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Phần mềm Simplant 3D cùng các vật liệu nha khoa có nguồn gốc rõ ràng, được FDA chứng nhận về độ an toàn.

4 Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM Biên Hòa 2

Sự tiện nghi về trang thiết bị máy móc khi điều trị tại Nha khoa KIM 

Xem thêm: Nha khoa kim ở Sương Nguyệt Ánh

4 Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM Biên Hòa

  • Địa chỉ nha khoa có phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Khi đến thăm khám tại Nha khoa KIM cơ sở nào bạn cũng sẽ được lễ tân hướng dẫn cụ thể các thủ tục nhằm giúp bạn điều trị nhanh nhất.
  • Địa chỉ nha khoa tận tâm: Sự tận tâm được thể hiện từ đội ngũ bác sĩ đến nhân viên điều dưỡng. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng để có được kết quả điều trị tốt nhất.
  • Địa chỉ nha khoa chu đáo: Sự chu đáo thể hiện rõ nhất ở chế độ bảo hành dài lâu ở các dịch vụ.Bạn yên tâm Nha khoa KIM sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm nụ cười khỏe đẹp.

4 Đánh giá của khách hàng về Nha khoa KIM Biên Hòa 3

Đến với Nha khoa KIM bạn sẽ luôn hài lòng về kết quả điều trị

  • Địa chỉ nha khoa rõ ràng về chi phí: Sẽ không có chi phí nào phát sinh trong quá trình điều trị. Mọi chi phí đều được thông báo trước khi bạn ký kết hợp đồng với nha khoa.

Nha khoa KIM Biên Hòa với những tiềm lực của mình và sự hỗ trợ từ hệ thống nha khoa chính vẫn đang tiếp tục nỗ lực trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại tỉnh Đồng Nai.