Nhổ răng cửa có đau không? Chia sẻ bí quyết nhổ răng

Lượt xem : 468

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Tuần trước do tai nạn mà chiếc răng cửa hàm trên tôi bị mẻ một phần lớn, mọi người khuyên nên trám răng nhưng tôi sợ trám răng không phục hình tốt như ban đầu, nên tôi muốn nhổ bỏ luôn để trồng răng khác. Không biết nhổ răng cửa có đau không, đây là vấn đề mà tôi luôn lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn nhiều. (Huỳnh Lâm, 27 tuổi, Đồng Nai)


Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi của mình về hộp thư của Nha Khoa KIM. Với thắc mắc của bạn, nhổ răng cửa có đau không, chúng tôi xin trả lời như sau:

>>nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền

>>nhổ răng cửa có sao không

Nhổ răng cửa có đau không?

Răng cửa tuy không đảm nhận chính chức năng ăn nhai trên cung hàm nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng. Vì một số trường hợp hư tổn bắt buộc nên cần phải nhổ bỏ răng cửa đi. Vậy nhổ răng cửa có đau không? Đây là thắc mắc không của riêng ai.

Nhổ răng cửa có đau không
Nhổ răng cửa có đau không là thắc mắc của nhiều người

Theo chia sẻ từ các chuyên gia nha khoa cho biết, nhổ răng cửa hoàn toàn KHÔNG đau, nếu áp dụng công nghệ nhổ răng tiên tiến cùng với tay nghề bác sĩ nhổ răng giỏi. Xét yếu tố đầu tiên, hiện nay, việc nhổ răng không còn áp dụng những kỹ thuật truyền thống như trước kia, mà hơn hết, nhờ có máy nhổ răng siêu âm Piezotome với các mũi cắt vô cùng sắc bén giúp cắt đứt các dây chằng nha chu và tổ chức mô bám xung quang răng. Không can thiệp sâu xuống xương hàm nhưng vẫn nhổ bỏ tận gốc chân răng, hạn chế đau nhức đến mức tối đa. Chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút, quá trình nhổ răng đã hoàn tất.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện nay đã được Nha Khoa KIM áp dụng nhằm đảm bảo an toàn cũng như mang đến sự thành công cho ca nhổ răng. Từ những ca nhổ răng đơn giản đến phức tạp, Nha Khoa KIM đều mang sự hài lòng đến với mọi bệnh nhân.

Nhổ răng cửa có đau không, tư vấn nha khoa
Nha Khoa KIM mang đến kết quả nhổ răng an toàn, đảm bảo chất lượng, hạn chế tình trạng đau nhức cho mỗi bệnh nhân

Ngoài áp dụng công nghệ cao, cùng thuốc gây tê an toàn, khi hoàn thành xong quá trình nhổ răng cửa tại Nha khoa KIM, bác sĩ tại đây còn giúp khâu vết rạch lợi bằng chỉ tự tiêu nên giảm bớt được một lần tác động đến răng, do đó, mối lo nhổ răng cửa có đau không cũng sẽ được giảm bớt.

Yếu tố thứ 2 không nên bỏ qua đó chính là tay nghề bác sĩ. Tại Nha Khoa KIM, với việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giúp xác định chính xác cấu trúc xương quanh răng và tiến hành nhổ răng nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng hay biến chứng gì đến sức khỏe. Sau khi nhổ răng, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp trồng răng giả thích hợp nhằm mang đến tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn. Đồng thời, toàn bộ quá trình nhổ răng cửa được thực hiện trong hệ thống vô trùng khép kín, với dụng cụ chuyên dụng nha khoa được vệ sinh sạch sẽ nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

Bạn Huỳnh Lâm thân mến! Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa KIM cam kết sẽ giúp bạn yên tâm và xua tan nỗi lo về nhổ răng cửa có đau không. Hãy nhanh chóng đến tại đây, để được trực tiếp bác sĩ thăm khám và điều trị cho bạn.