Nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 669

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền vậy? Cách đây ít hôm em bị tai nạn, răng cửa hàm trên cũng gãy đi một nửa, giờ em muốn nhổ chiếc răng này để trồng lại mới nhưng còn phân vân về vấn đề chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Rất cảm ơn bác sĩ. (Thiên Hoa, 22 tuổi, Đồng Nai)


Trả lời

Chào bạn Thiên Hoa! Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về hộp thư của Nha Khoa KIM. Với thắc mắc nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

>>mọc răng khôn nên ăn gì

>>răng khôn mọc ở đâu

Nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi muốn nhổ bỏ chiếc răng này ra khỏi cung hàm. Tuy nhiên, mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng của bạn, số lượng răng cần nhổ, tay nghề kỹ thuật và trang thiết bị thực hiện…Để hiểu rõ hơn, Nha Khoa KIM xin giới thiệu bảng giá nhổ răng như sau (tính đến năm 2016):

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Mức chi phí này sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, Nha Khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, với mức giá hợp lý luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền
Lo lắng Nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền sẽ được xóa tan khi được thực hiện tại Nha Khoa KIM

Hiện tại chúng tôi chưa thể xác định được trường hợp răng cửa của bạn chính xác như thế nào, vỡ mẻ một nửa hay chỉ còn chân răng. Nếu phần răng thật còn đủ để phục hình và chân răng thì tốt nhất bạn nên thực hiện bọc răng sứ để bảo tồn răng thật tối đa bởi một khi đã nhổ răng cửa thì bạn cần trồng răng càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tiêu xương hàm cũng như đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ. Răng giả về cơ bản thì không thể nào so sánh được với răng thật về cảm giác ăn nhai chân thực.

Trong trường hợp, phần răng cửa đã vỡ gần hết và chân răng đã bị lung lay thì tốt nhất bạn sẽ được bác sĩ tư vấn nhổ bỏ để tránh biến chứng bởi nhiều trường hợp răng bị tổn thương nặng có thể dẫn tới viêm chóp răng, áp xe xương ổ răng rất nguy hiểm.

Bạn Thiên Hoa thân mến! Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp nhổ răng cửa giá bao nhiêu tiền. Để được tư vấn miễn phí và thăm khám trực tiếp, bạn nên đến Nha Khoa KIM để gặp bác sĩ. Chúc bạn sớm điều trị thành công!