Nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không?

Lượt xem : 447

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Chiếc răng cửa hàm trên em bị sâu nặng, em muốn nhổ luôn chiếc răng này để trồng lại răng mới nhưng còn phân vân không biết nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không. Mong bác sĩ cho em lời khuyên. Cảm ơn nhiều ạ. (Thanh Vy, 25 tuổi, Long An)


Trả lời

Chào bạn Thanh Vy! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn của mình đến Nha Khoa KIM. Về vấn đề nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

>>biến chứng sau khi nhổ răng khôn

Nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không?

Nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không hay nhổ các răng khác có nguy hiểm không, có thể trả lời là không. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc rất lớn vào công nghệ nhổ răng cũng như tay nghề kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ.

Nếu như trước kia, nhổ răng truyền thống bằng cách sử dụng dụng cụ nạy làm cho răng lung lay và dùng kìm để nhổ toàn bộ chân răng, thì cách nhổ này được xem là gây khá nhiều đau nhức và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Kỹ thuật nhổ răng này cũng là lý do khiến bạn lo lắng nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không. Nhưng hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nha khoa, việc áp dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome tiên tiến giúp xóa tan mọi nỗi lo lắng trước đây.

Nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không
Nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không phụ thuộc vào công nghệ nhổ răng cũng như kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ

Dựa trên mũi siêu âm với tần số biến điệu cao hoàn toàn không tác động đến xương hàm và không tách nướu nhiều mà chỉ tác động trực tiếp đến hệ thống dây chằng xung quanh răng, giúp việc nhổ răng một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế đau nhức, không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Quá trình nhổ răng cửa cũng sẽ diễn ra nhẹ nhàng, và thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào một yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Thực hiện nhổ răng tại Nha Khoa kIM dưới tay nghề bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về vấn đề răng – hàm – mặt sẽ giúp chuẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm và dựa vào đó tiến hành nhổ răng một cách nhanh chóng.

Nhổ răng cửa hàm trên nói riêng hay nhổ răng nói chung tại Nha Khoa KIM, bạn hoàn toàn yên tâm về những vấn đề như đau nhức, hay biến chứng nguy hiểm. Bởi hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng, từ tiểu phẫu đơn giản đến phức tạp. Nha Khoa KIM luôn mang đến kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng, là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy. Bên cạnh đó, thực hiện nhổ răng trong hệ thống vô trùng khép kín nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra như tại các phòng khám khác. Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật tại đây đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình là những yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng cũng như an tâm hơn khách hàng.

Bạn Thanh Vy thân mến! Để biết chính xác trường hợp của bạn có nên nhổ răng cửa hay không và nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn.