Nhổ răng hàm có hại không?

Lượt xem : 384

Nhổ răng hàm có hại không là lo lắng của nhiều người. Bởi so với công nghệ nhổ răng hiện nay thì công nghệ nhổ răng trước đã tác động không nhỏ, gây ảnh hưởng đến những vấn đề sức khỏe. Để hiểu rõ hơn, cũng lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia sau.

Nhổ răng là động thái được các chuyên gia nha khoa không khuyến khích thực hiện tuy nhiên trong một số trường hợp, nhổ răng được xem là việc làm cần thiết để hỗ trợ hay điều trị một số vấn đề răng miệng như: Nhổ bỏ bớt răng để tiến hành các chỉnh hình khuôn hàm; răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây tác động xấu đến các răng bên cạnh; tai nạn làm răng lung lay; sâu răng nặng làm tủy và nướu bị viêm…

Nhổ răng hàm có hại không?

>>nho rang ham

Nhổ răng hàm có hại không? là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc bởi răng hàm trong giai đoạn trưởng thành chính là răng vĩnh viễn, nếu mất sẽ không bao giờ mọc lại. Nếu như trước kia việc nhổ răng được tiến hành bởi kìm nha khoa và dụng cụ nhổ để lấy toàn bộ phần chân răng ra một lúc dễ gây hại, nguy hiểm thì hiện nay nhổ răng hàm trên được thực hiện với công nghệ mới hoàn toàn không gây hại hay nguy hiểm và không ảnh hưởng đến dây thần kinh như nhiều người lo ngại.

Nhổ răng hàm có hại không
Nhổ răng hàm có hại không còn tùy thuộc vào công nghệ nhổ răng, trình độ chuyên môn của bác sĩ

Công nghệ nhổ răng hàm không đau, không gây hại tại Nha Khoa KIM

>>chi phí nhổ răng vĩnh viễn

Nhổ răng hàm có hại không, nhổ răng có đau không ? Là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, nếu tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín có kỹ thuật nhổ răng an toàn, trang thiết bị hiện đại chắc chắn việc nhổ răng hàm sẽ hoàn toàn không gây nguy hiểm. Với công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome tại Nha khoa KIM bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó.

Công nghệ Piezotome đang ứng dụng tại Nha Khoa KIM sử dụng mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén. Giúp nhanh chóng tách nướu, cắt đứt các các dây chằng nha chu và tổ chức mô bám quanh răng, loại bỏ chiếc răng một cách dễ dàng. Máy nhổ răng Piezotome được thiết kế tinh tế và nhỏ gọn vì thế không gây xâm lấn nhiều, cũng không cần can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể nhổ bỏ tận gốc chân răng một cách triệt để.

Kết hợp với việc thực hiện trong phòng khám vô trùng tuyệt đối, các dụng cụ được khử khuẩn an toàn hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra. Khi nhổ răng tại Nha khoa KIM, bạn có thể xua tan hoàn toàn nỗi lo nhổ răng hàm có hại không.

Nhổ răng hàm có hại hay không
Nha Khoa KIM xóa tan nỗi lo lắng nhổ răng hàm có hại không

Tuy nhiên, nên lưu ý sau khi nhổ răng hàm cũng nên cấy ghép implant hoặc làm cầu răng càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tiêu xương, đảm bảo ăn nhai tốt. Các biện pháp vệ sinh cũng cần được thực hiện đúng cách để tránh gây viêm nhiễm. Không nên ăn nhai thức ăn cứng, dai hoặc có thức ăn giòn có mảnh vụn. Không chải răng hoặc chọc vật nhọn, đưa lưỡi vào phần răng vừa nhổ. Có thể sử dụng nước muối sinh lý để làm sạch khoang miệng hàng ngày theo đúng quy trình nhổ răng hàm tại nha khoa.

Nhổ răng hàm có hại không, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại Nha Khoa KIM. Hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho bạn.