Nhổ răng khôn an toàn, nhanh chóng, không gây đau nhức

Lượt xem : 356

Nhổ răng khôn an toàn, nhanh chóng, không gây đau nhức là tiêu chí hàng đầu mà Nha Khoa KIM hướng tới, với mong muốn mang lại sự thoải mái và an tâm nhất cho khách hàng.

Có nên nhổ răng khôn hay không?

Nhổ răng khôn là vấn đề đang gây khá nhiều tranh cãi bởi có hai luống ý kiến trái chiều đó là nên giữ lại răng khôn hay nên nhổ răng khôn. Theo quy luật tự nhiên, thì thường hiếm có bộ phần nào trên cơ thể chúng ta xuất hiện là vô nghĩa, mọc răng khôn cũng nằm trong quy luật đó.

Tuy nhiên, trong thực tế, chiếc răng này lại gây ra khá nhiều vấn đề cho sức khỏe răng miệng. Ngay từ cách răng này sinh ra đã gây đau đớn rất dữ dội cho người mọc răng. Trong quá trình nó tồn tại còn có thể gây ra hàng loạt vấn đề phiền toái như gây viêm nhiễm, cứng hàm, bệnh sâu răng, viêm nướu, ảnh hưởng đến chiếc răng số 7 rất quan trọng.

Nhổ răng khôn
Có nên nhổ răng khôn hay không?

Không ít trường hợp biến chứng răng khôn đã dẫn đến hỏng cả răng hàm số 7, buộc phải nhổ cả 2 răng này. Thêm vào đó, việc duy trì răng khôn được xác định là không có giá trị gì nhiều trong ăn nhai, không hỗ trợ việc nhai nghiền thức ăn. Do đó, nên vấn đề đặt ra là nên chăng nhổ chiếc răng có nhiều nguy cơ và không có giá trị ăn nhai này đi để phòng ngừa tốt nhất các vấn đề răng miệng trong tương lai?

Và cho đến nay, hầu như các bác sĩ nha khoa đều khuyên bệnh nhân của mình như vậy khi cảm thấy duy trì răng khôn không có lợi cho sức khỏe răng miệng nói chung.

Tại sao nhổ răng khôn lại phức tạp?

Loại bỏ răng khôn là cần thiết để bảo vệ những chiếc răng kế cận cũng như là phòng ngừa các vấn đề bệnh lý do răng khôn gây ra. Song hầu hết các ca nhổ răng khôn đều được xác định là nhổ răng khó. Bởi đây là chiếc răng hội tụ đầy đủ những yếu tố gây khó khăn lớn cho việc đình chỉ răng.

– Răng khôn mọc sâu bên trong cung răng gây khó khăn cho các thao tác nhổ răng của bác sĩ.

– Răng khôn có thế mọc nguy hiểm: Mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm và đâm ngang vào răng số 7 nên việc kiểm soát và hội chẩn mức độ khó dễ của ca nhổ răng bị hạn chế.

– Răng mọc không ngay ngắn có ảnh hưởng xấu đến các răng bên cạnh nên khi nhổ răng khôn, bác sỹ còn phải chú ý không làm thương tổn đến chiếc răng kế cận.

Nhổ răng khôn an toàn, nhanh chóng, không đau nhức tại Nha Khoa KIM

Khi nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng khôn không đau đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

– Bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng khó và phức tạp với tỷ lệ thành công cao.

– Hệ thống máy móc áp dụng trong dịch vụ nhổ răng được Nha Khoa KIM nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế.

– Hệ thống thiết bị và máy móc vô trùng đảm bảo 100%, đội ngũ y tác chăm sóc và phục vụ tận tình.

bs-cham-soc-rang-mieng-24

Trong tất cả các trường hợp nhổ răng khôn, Nha Khoa KIM đều chủ trương áp dụng nghiêm ngặt quy trình tối ưu đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo sự an toàn sức khỏe của bệnh nhân là yếu tố hàng đầu cần đáp ứng.

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM, với thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau nhức, đảm bảo an toàn, sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất cho mọi khách hàng. Là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa KIM sẽ giúp chăm sóc một cách toàn diện vấn đề sức khỏe răng miệng của bạn.

>>nhổ răng hàm dưới có nguy hiểm không 

>>nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền