Nhổ răng khôn có đau không?

Lượt xem : 422

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng khôn có đau không ạ? Hàm dưới em có chiếc răng khôn mọc lệch, thường xuyên gây đau nhức và khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến công việc của em. Muốn bỏ chiếc răng này đi nhưng trước giờ em rất sợ nhổ răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều. (Kiên Thoa, 25 tuổi, Đồng Tháp)


Trả lời

Chào bạn Kiên Thoa! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư của Nha Khoa KIM. Với thắc mắc nhổ răng khôn có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

>> Nhổ răng khôn giá bao nhiêu 

>>Răng khôn mọc lệch có nên nhổ không

Nhổ răng khôn có đau không?

Răng khôn mọc lệch, mọc không thẳng hàng hoặc đâm ngang sang các răng kế cận có thể coi là tình trạng rất phổ biến, xảy ra ở hầu hết các trường hợp mọc răng khôn. Ngoài việc gây đau nhức, khó chịu mà nguy cơ xảy ra các bệnh răng miệng khác như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu…là khá cao. Do đó, quyết định nhổ chiếc răng khôn này là của bạn là hoàn toàn đúng đắn và cần thiết.

Nhổ răng khôn có đau không
Nhổ răng khôn có đau không?

Về thắc mắc nhổ răng khôn có đau không, có thể trả lời rằng điều này còn tùy thuộc vào mức độ hay tình trạng răng của từng người. Nếu thế mọc của răng ngược hay vị trí răng mọc có xu hướng lùi sâu vào trong, thì để có thể nhổ bỏ chiếc răng này là khó và gây nhiều đau nhức hơn cho người bệnh.

Tuy nhổ răng khôn là một tiểu phẫu trong nha khoa nhưng liên quan đến dây thần kinh nên nhổ răng khôn cần được thực hiện một cách chính xác, đúng kỹ thuật, và để tránh đau nhức, nhiễm trùng. Nhổ răng khôn có đau không còn tùy thuộc vào trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn có đảm bảo an toàn và chất lượng hay không.

Quá trình nhổ răng khôn có đau không
Nhổ răng khôn an toàn, không lo đau nhức tại Nha Khoa KIM

So với giai đoạn trước, những tiến bộ vượt bậc trong ngành nha khoa hiện nay đã cho phép quá trình nhổ răng được tiến hành một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Điều này còn thể hiện rõ ràng hơn khi bạn thực hiện nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Tại Nha Khoa KIM, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa giúp thực hiện chuẩn xác mà không gây đau nhức khi nhổ răng, có thể xử lý kịp thời những biến chứng có thể xảy ra. Ngoài ra, Nha Khoa KIM còn ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau hiện đại Piezotome nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

Với công nghệ này sẽ rút ngắn thời gian thực hiện, các mũi siêu âm nhanh chóng làm đứt dây chằng nha chu và tổ chức bám quanh răng, cho phép tách nướu nhanh, tỷ lệ rách ít, không cần phải can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể lấy hết được tới chân răng một cách triệt để. Trong quá trình nhổ răng, bác sĩ có thể sẽ gây mê hoặc sử dụng thuốc gây tê cục bộ nhằm hạn chế đau nhức, làm người bệnh có cảm giác thoải mái trong quá trình nhổ răng. Khi quá trình này kết thúc, bác sĩ sẽ kê thêm một toa thuốc giảm đau giúp dễ chịu hơn sau đó.

Đến với Nha Khoa KIM, bạn không cần lo lắng nhổ răng khôn có đau không. Với dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình tại đây sẽ giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo lắng, nhanh chóng lấy lại hàm răng chắc khỏe như trước đây.