Nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không?

Lượt xem : 412

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm. Chính vì sự xuất hiện này mà vô tình gây nhiều biến chứng, nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Một số câu hỏi đặt ra như nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không, nhổ răng khôn có đau không, là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Hiện nay có khá nhiều bệnh nhân lo lắng và phân vân sợ nhổ răng khôn sẽ để lại biến chứng, ảnh hưởng đến dây thần kinh, lo lắng nhổ răng khôn có nguy hiểm không cũng từ đó mà hình thành…Thực tế cho thấy có khá nhiều bệnh nhân sống chung với nỗi đau răng khôn nhiều năm, cho đến khi để lại hậu quả nghiêm trọng như sưng mặt, răng lung lay thậm chí là lệch lạc cả 2 hàm. Răng khôn nếu được chẩn đoán là mọc thẳng, mọc bình thường thì không cần nhổ. Trước hết nếu là việc còn nguyên 36 chiếc răng sẽ giúp bạn có được bộ răng chắc khỏe và đầy đủ các chức năng. Đặc biệt là trường hợp bạn mất răng số 7, chiếc răng khôn này có thể dùng để làm trụ phục hình cầu răng sứ bắc từ răng số 6-số 8.

>>nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

>>nhổ răng khôn ảnh hưởng thần kinh

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không
Nhổ răng khôn có nguy hiểm không la flo lắng của nhiều người

Tuy nhiên răng khôn mọc lệch, ngầm, sai vị trí thì bác sĩ tại Nha Khoa KIM khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng khôn ấy đi và đừng lo lắng về vấn đề sẽ để lại biến chứng hay ảnh hưởng đến dây thần kinh. Hiện nay với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật trang thiết bị được đầu tư đầy đủ cùng với bề dày kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên môn thì đây là việc vô cùng dễ dàng không phải lo lắng nhiều. Tại Nha Khoa KIM chúng tôi, trước khi nhổ răng bạn sẽ được thăm khám lâm sàng kĩ lưỡng, khai báo bệnh toàn thân nếu như có và bước tiếp theo giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác hướng răng mọc cũng như để đánh giá răng khôn khó hay dễ đó là chụp X-quang răng. Bác sĩ tại Nha Khoa KIM có bề dày kinh nghiệm trên 17 năm, đã điều trị thành công hàng ngàn ca từ đơn giản đến phức tạp. Một bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn an tâm hơn, thời gian nhổ răng diễn ra nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều cũng như không để lại biến chứng như bệnh nhân thường lo lắng. Từ dụng cụ, vật liệu như thuốc tê loại tốt được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng.

Sau khi nhổ răng khôn bạn sẽ được khâu ổ nhổ răng và sau đó bác sĩ sẽ kê toa thuốc để giảm đau khi về nhà. Sau khi nhổ răng khôn bạn ăn uống nhẹ nhàng và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Thường sau 1 tuần bạn quay lại nha khoa để cắt chỉ cộng khám kiểm tra ổ nhổ răng thêm 1 lần nữa. Chính vì thế bạn không nên lo lắng hay sợ hãi khi quyết định nhổ răng khôn. Để biết rõ quy trình cũng như những vấn đề liên quan đến răng khôn bạn nên liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn và hỗ trợ

Nhổ răng khôn hiện nay đã không còn nguy hiểm bởi có máy móc thiết bị hiện đại. Hơn hết, thực hiện nhổ răng khôn tại Nha Khoa KIM với bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ là những yếu tố xóa tan nỗi lo lắng nhổ răng khôn có nguy hiểm không.