Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Có biến chứng không?

Lượt xem : 357

Răng khôn chính là chiếc răng gây nhiều tranh cãi bởi những chức năng của nó không rõ ràng nhưng nó lại mang đến nhiều phiền toái gây khó chịu cùng đau đớn cho khổ chủ. Vậy nếu bắt buộc phải nhổ thì liệu nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Không phải ai cũng bắt buộc phải nhổ đi chiếc răng khôn. Với những chiếc răng khôn mọc bất thường gây đau đớn và được bác sĩ chỉ định nhổ thì nên nhổ bỏ đi. Vậy nhưng nhiều người lại lo lắng ”nhổ răng khôn có nguy hiểm không ? “. Vì phần lớn mọi người luôn lầm tưởng nhổ răng khôn sẽ gây ảnh hưởng tới dây thần kinh và các bộ phận khác trên khuôn mặt. Bởi vậy nếu nhổ răng khôn dây thần kinh sẽ bị ảnh hưởng và luôn có tâm lý thà chịu đau chứ không chịu nhổ bỏ ” nỗi kinh hoàng” này.

>>nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền

>>nhổ răng khôn ở đâu an toàn

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không
Nhổ răng khôn có nguy hiểm không là lo lắng của nhiều người

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

>>nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền

>>giá nhổ răng khôn hàm dưới

Nhổ răng khôn hoàn toàn không gây nguy hiểm. Bác sĩ tại Nha Khoa KIM khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng khôn mọc không bình thường đi, và đừng lo lắng gì tới vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không nữa. Vì hiện nay với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại cùng với trình độ và bề dày kinh nghiệm của các bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa thì thủ thuật nhổ bỏ răng khôn chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản không có gì phải lo lắng cả.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không, có biến chứng không
Nhổ răng khôn hoàn toàn không nguy hiểm vì đã có công nghệ tiên tiến cũng tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp

Khi tới Nha Khoa KIM để nhổ bỏ chiếc răng khôn bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát răng miệng, chụp CT để biết tình trạng mọc bất thường của chiếc răng số 8 này. Tại Nha Khoa KIM nhổ bỏ răng khôn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trong suốt quá trình nghiên cứu và công tác. Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm với bàn tay khéo léo chuẩn xác trong từng thao tác vì thế quý khách hàng an tâm vì sẽ không gây ra một kích ứng nào với hệ thống dây thần kinh và các bộ phận khác.

Tại Nha Khoa KIM toàn bộ quy trình diễn ra được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại (máy siêu âm cắt nướu…) Vì thế bác sĩ sẽ làm chủ được vết cắt, lấy sạch toàn bộ chiếc răng mà không để sót lại một chút chân răng nào.  Hạn chế được sự xâm lấn sâu xuống nướu cho nên cũng sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho nướu. Sau khi quy trình kết thúc, vết cắt nướu sẽ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu nha khoa, nên hạn chế được ít nhất 1 lần xâm lấn tác động vào nướu. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình nhổ răng được thực hiện trong hệ thống vô trùng khép kín nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra như ở một số phòng khám nha khoa khác.

Đồng thời phương châm mỗi bệnh nhân là một ghế nha khoa, một tay cầm dụng cụ riêng cũng nhằm đảm bảo sự an tâm, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng nhổ răng khôn có nguy hiểm không. Hãy đến trực tiếp và liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.