Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Lượt xem : 379

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền vậy, có đắt hơn so với nhổ răng thông thường hay không? Em năm nay 22 tuổi, vừa mới mọc chiếc răng khôn ở hàm dưới, sự xuất hiện của chiếc răng này vô tình gây nhiều trở ngại khiến em đau nhức, em muốn tham khảo giá để có thể điều trị triệt để tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều. (Thanh Bình, 22 tuổi, Kiên Giang)


Trả lời

Chào bạn Thanh Bình! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư của Nha Khoa KIM. Với thắc mắc nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

>>nhổ răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không

>>nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi thường gặp của nhiều khách hàng trước khi có nhu cầu điều trị nha khoa. Để trả lời chính xác câu hỏi này, trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, mức chi phí nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng, độ lệch bao nhiêu, vị trí răng hàm trên hay hàm dưới, mức độ tổn thương như thế nào…Thao tác nhổ răng khôn sẽ khó hơn nhổ các răng thông thường khác trên cung hàm, do đó, mức chi phí này cũng sẽ cao hơn, tùy vào độ khó dễ của răng.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, hãy cùng tham khảo bảng giá tại Nha Khoa KIM dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy, tùy vào tình trạng răng khôn như thế nào mà mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Tuy nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu nhưng bạn cũng không nên chủ quan, mà nên tìm đến những trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn và không gây biến chứng sau quá trình nhổ răng kết thúc.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hợp lý
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? Với chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng tốt nhất cho bạn

Nha Khoa KIM với hơn 15 năm hình thành và phát triển, là một trong những trung tâm nha khoa được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Quá trình nhổ răng khôn tại đây sẽ được tiến hành thuận lợi, chuẩn xác, không gây đau nhức bởi nhờ có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất máy móc hiện đại, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Đặc biệt, thực hiện nhổ răng khôn tại Nha khoa KIM còn được sự hỗ trợ bởi máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ mới nhất hiện nay sẽ giúp quá trình nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng và an toàn. Với những ưu điểm của mình, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Bạn Thanh Bình thân mến! Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền. Để biết cụ thể tình trạng răng miệng của mình, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể. Chúc bạn sớm điều trị thành công!