Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

Lượt xem : 390

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất? Đó vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Với chi phí hợp lý, Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này một cách chi tiết.

>>nhổ răng khôn hàm trên có đau không

>>có nên nhổ răng sâu không

Hầu như mọi người khi mọc răng khôn đều cảm thấy rất đau nhức, khó chịu. Nguyên nhân là do răng mọc sau cùng khi mà xương hàm và nướu đã phát triển nên việc răng mọc lên sẽ rất đau. Thêm vào đó, răng khôn thường không mọc thẳng, hay mọc ngầm, mọc lệch gây rất bất lợi cho xương hàm và các răng kế cận.

Nghiêm trọng hơn là khi răng này mọc quá thấp hoặc ngược vào trong và chạm tới ống dây thần kinh. Chính vì vậy, trong những trường hợp răng khôn mọc bị đau, hoặc mọc lệch, mọc ngầm thường được các bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn, để tránh các biến chứng về sau.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

>>nhổ răng cửa có ảnh hưởng gì không

Về chi phí nhổ răng khôn thường có mức giá khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, sự phức tạp của ca nhổ răng đó. Giá nhổ răng số 8 cũng cao hơn ca nhổ răng thông thường. Cho nên, nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền ở mỗi trung tâm nha khoa là khác nhau.

NHỔ RĂNG, CHÂN RĂNG, RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8, RĂNG CẤM): Không đau

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND Gây tê
Nhổ răng sữa Răng 50.000 Miễn phí
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000 Miễn phí
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000 Miễn phí
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000 Miễn phí
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000 Miễn phí

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 7.000.000 VND

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu cùng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất.

Nhổ răng khôn thế nào cho an toàn?

Tại Nha Khoa KIM, nhổ răng khôn mọc lệch luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tân tiến nhất đang được áp dụng.

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu
Nha Khoa KIM giúp mang đến kết quả thành công, xóa tan nỗi lo lắng nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền

Khác với cách nhổ răng thông thường, nhổ toàn bộ phần răng bằng kìm và nạy nha khoa nên dễ gây đau nhức và chảy máu chân răng nhiều, công nghệ nhổ răng thế hệ mới sẽ tác động đến hệ thống nha chu xung quanh răng. Khi hệ thống dây chằng này bị đứt, phần neo giữ răng không còn thì việc lấy răng ra từng phần bằng dụng cụ chuyên dụng sẽ dễ dàng hơn.

Đặc biệt, khi phần nướu không bị xâm lấn nhiều khi nhổ sẽ giảm đau nhức và chảy máu cũng như giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn. Đó chính là ưu điểm của cách nhổ răng không đau mới áp dụng tại Nha Khoa KIM.

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ giúp bạn xóa tan nỗi lo này. Mọi thắc mắc hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến vấn đề này, bạn có thể đến trực tiếp tại đây để được giải đáp chi tiết.