Nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 361

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em mới mọc một chiếc răng khôn ở hàm dưới. Nó khiến em cảm thấy đau nhức dữ dội và không làm được gì. Em muốn hỏi nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền vậy để tiện chuẩn bị đi khám. Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Em cảm ơn nhiều. (Phương Uyên, 22 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Trả Lời:

Chào bạn Phương Uyên! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

Nhổ răng khôn được xem là chỉ định cuối cùng nếu chiếc răng khôn đó tiềm ẩn những nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài phương pháp thì mức chi phí nhổ răng khôn cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để biết cụ thể, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền, cùng tham khảo bảng giá tại Nha Khoa KIM sau đây:

NHỔ RĂNG, CHÂN RĂNG, RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8, RĂNG CẤM): Không đau ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Gây tê Răng Miễn Phí
Nhổ răng sữa Răng 50.000
Nhổ răng sữa gây tê Răng 100.000
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 200.000
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 300.000
Nhổ răng 1 chân (có mở xương) Răng 600.000
Nhổ răng nhiều chân (có mở xương) Răng 800.000
Nhổ răng khôn hàm dưới (Mọc thẳng) Răng 500.000
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 45 độ) Răng 700.000
Nhổ răng khôn hàm dưới (lệch 90 độ) Răng 900.000
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 45 độ) Răng 1.500.000
Nhổ răng khôn hàm dưới (ngầm 90 độ) Răng 2.000.000
Nhổ răng khôn hàm dưới khó, phức tạp Răng 4.000.000
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc thẳng) Răng 400.000
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc nghiêng) Răng 600.000
Nhổ răng khôn hàm trên (Mọc ngầm) Răng 2.000.000

nhổ răng khôn uy tín ở Sài Gòn – địa chỉ đảm bảo yếu tố an toàn

Trước tiên, nhổ răng khôn phải an toàn, như vậy mới bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm. Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Chính vì vậy, bạn nên chọn địa chỉ đã thực hiện thành công nhiều ca nhổ răng khôn an toàn để tăng tỷ lệ thành công cho ca nhổ răng của chính bạn.

Bên cạnh đó, hạn chế chảy máu khi thực hiện nhổ răng khôn cũng là yếu tố giúp bạn chọn đúng địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tphcm. Trên thực tế, nhổ răng dù là răng nào thì cũng chảy máu ít nhiều. Tuy nhiên, địa chỉ nhổ răng khôn tốt thực hiện cầm máu nhanh sẽ giúp bạn có ca điều trị thành công hơn.
Việc đau sau khi nhổ răng là không thể không tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu địa chỉ nhổ răng cho bạn có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại thì cơn đau sẽ dịu và dứt nhanh.

Tại nha khoa Nha Khoa KIM, chúng tôi áp dụng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, khi nhổ răng, chỉ tác động lên các mô cứng chứ không làm tổn thương các mô mềm. Sự khéo léo và kinh nghiệm của các bác sĩ khi thực hiện nhổ răng khôn cũng sẽ giúp lành thương tốt và nhanh hơn.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền, Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Hãy tự mình trải nghiệm các dịch vụ tại đây, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và hài lòng.