Nhổ răng khôn ở đâu an toàn, uy tín?

Lượt xem : 436

Để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cũng như giảm được sự đau đớn khi nhổ răng thì việc cân nhắc nên nhổ răng khôn ở đâu an toàn, uy tín, tốt nhất luôn được sự quan tâm của nhiều người.


Răng khôn (hay còn được gọi là răng số 8, răng cối, răng cấm) là chiếc răng mọc cuối cùng, thông thường răng khôn sẽ mọc lên ở giai đoạn trưởng thành của con người từ 17 đến 25 tuổi. Trên hàm răng của 1 người sẽ có 4 chiếc răng khôn mọc đều lên ở vị trí trong cùng của hàm theo vị trí trên, dưới, trái, phải. Vì mọc trong giai đoạn xương hàm đã ổn định, nên răng khôn thường mọc ngầm, mọc lệch, gây đau nhức và mất thẩm mỹ.

>>Nho rang so 8 o dau tot

>>Nho rang sua co dau khong

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn
Nhổ răng khôn ở đâu an toàn, uy tín là băn khoăn của nhiều người

Trong những trường hợp đó, nhổ răng khôn theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đau nhức, cải thiện thẩm mỹ răng và ngăn ngừa bệnh nha chu do răng khôn mọc lệch gây ra.

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn – Cần những tiêu chí nào?

>>răng sâu bị vỡ lớn

>>rang khon ham tren moc lech

Một địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu an toàn và uy tín thật sự phải đảm bảo hiệu quả, chất lượng trong suốt quá trình nhổ và sau hậu phẫu cho bệnh nhân.

Nhổ răng đảm bảo an toàn là phải không gây ảnh hưởng lớn đến các dây thần kinh và mạch máu dưới chân răng. Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Chính vì vậy, bạn nên chọn địa chỉ đã thực hiện thành công nhiều ca nhổ răng khôn an toàn để tăng tỷ lệ thành công cho ca nhổ răng của chính bạn.

Thứ hai, tay nghề bác sĩ. Kỹ thuật nhổ răng khôn là một kỹ thuật khá khó vì hầu hết những chiếc răng khôn được chỉ định nhổ bỏ đi đều trong tình trạng mọc lệch, mọc ngầm. Một bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm xử lý, am hiểu kiến thức chuyên sâu về răng cũng như xương hàm sẽ xác định được phương pháp nhổ răng sao cho an toàn, tránh gây đau nhức cho bệnh nhân.

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn, uy tín
Tay nghề bác sĩ cũng là tiêu chí quyết định đến nhổ răng khôn ở đâu an toàn

Không thể không nhắc tới, đó chính là công nghệ nhổ răng không đau. Khi nhắc đến nhổ răng khôn, hầu như mọi người đều vô cùng sợ hãi vì mức độ đau đớn mà nhổ răng khôn gây ra. Tuy nhiên, với khoa học ngày càng phát triển như hiện nay, việc đau đớn khi nhổ răng đã được khống chế rất nhiều.

Một nha khoa tốt phải cập nhật đầy đủ trang thiết bị hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, nhằm hổ trợ cho việc nhổ răng trở nên êm ái hơn, và tiết kiệm thời gian hơn cho bệnh nhân.

Tại Nha Khoa KIM máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic được áp dụng sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng nhanh và an toàn nhất. Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, Nha Khoa KIM cam kết sẽ là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn của mọi người.

>>có nên nhổ răng khôn hàm trên

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về nhổ răng khôn ở đâu an toàn, uy tín xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa KIM theo địa chỉ dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.