Nhổ răng nanh có sao không?

Lượt xem : 384

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Bác sỹ tư vấn giúp em là nhổ răng nanh có sao không, có ảnh hưởng với sức khỏe của bệnh nhân? Em có răng nanh bị sâu và đang tính nhổ vì nó khiến em bị hôi miệng, lại còn đau nhức nữa, em nghĩ nhổ răng là cách tốt nhất và nhanh nhất để giải quyết tình trạng này nhưng không biết có nguy hại gì không thưa bác sĩ! (Ngọc Anh, 24 tuổi, Hà Nội)


Trả lời

Chào bạn Ngọc Anh! Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng nanh có sao không, ngăn ngừa như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng nanh có sao không
Nhổ răng nanh có sao không, ngăn ngừa như thế nào?

Nhổ răng nanh có sao không đối với sức khỏe?

>>nho rang khon kieng an gi

>>tác hại của răng khôn mọc ngầm

Không phải chỉ riêng nhổ răng nanh mà nhổ tất cả các răng khác đều được các bác sĩ cân nhắc cẩn thận, đó là bởi bảo tổn răng là nguyên tắc đầu tiên trong nha khoa, chỉ khi răng trong tình trạng bệnh trầm trọng không thể cứu vãn thì mới được phép nhổ.

Lo lắng của nhiều người khi gặp vấn đề với răng nanh, quyết định nhổ chiếc răng này chính là nhổ răng nanh có nguy hiểm không. Câu trả lời sẽ là có nếu như nhổ răng bằng kỹ thuật truyền thống cùng với việc bác sỹ nhổ răng không có đủ kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện.

Nhổ răng nanh sẽ không hề nguy hiểm gì nếu bạn gặp được bác sỹ giỏi, kỹ thuật tốt và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nhổ răng và đảm bảo vô trùng khi thực hiện. Những kinh nghiệm đó sẽ giúp bác sỹ giải quyết các tình huống nguy hiểm phát sinh như chảy náu kéo dài, đau nhức răng, răng khó nhổ…Vì vậy, bạn không nên quá bận tâm về việc nhổ răng nanh có sao không nếu như bạn được 1 bác sỹ giỏi điều trị.

Hiện nay, băn khoăn nhổ răng nanh có sao không cũng được giải quyết vì chúng không hề ảnh hưởng gì đến dây thần kinh hay bất cứ một chức năng nào khác của răng miệng, hàm mặt. Việc nhổ răng hiện đại được tiến hành bởi máy siêu âm với đường cắt nhanh, chính xác và dứt khoát, giúp dây chằng và các tổ chức liên kết xung quanh răng bị phá vỡ, răng sẽ lung lay và dễ nhổ hơn.

Nhổ răng nanh có nguy hiểm không
Nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại sẽ không còn nguy hiểm hay ảnh hưởng gì

Nên nhổ răng nanh ở đâu để không nguy hiểm đến sức khỏe?

>>răng khôn mọc lệch hàm trên

Nhổ răng nanh có sao không bị chi phối một phần lớn và chủ yếu bởi bác sỹ nhổ răng, mà muốn có bác sỹ giỏi thì bạn cần tìm một cơ sở nha khoa chất lượng, uy tín, đáng tin cậy…Nha khoa KIM hẳn sẽ là sự lựa chọn tốt với những lời tư vấn nhổ răng và có lợi cho bạn. Trên thực tế, nơi đây hội tụ rất nhiều các bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Bác sỹ giỏi của nha khoa cộng với kỹ thuật nhổ răng hiện đại bằng máy siêu âm Piezotome sẽ giúp bệnh nhân hạn chế đến mức thấp nhất những nguy hiểm sẽ xảy ra trong quá trình nhổ răng. Khi thực hiện, bác sỹ không cần tách nướu hay cắt rạch nhiều, không làm cho vết thương trầm trọng, không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh mà hiệu quả nhổ răng vẫn cao.

Bạn Ngọc Anh thân mến! Nhổ răng nanh có sao không, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn giải đáp một cách chi tiết nhất. Nếu muốn được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được bác sĩ thăm khám.