Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền? Bảng giá 2016

Lượt xem : 561

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Em muốn đi nhổ răng, không biết chi phí nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM vậy? Em có hai chiếc răng hàm bị sâu đã lâu và gần đây thì vỡ mất một nửa và đau buốt không thể chịu được ạ, đặc biệt là về đêm khiến cho em rất mệt mỏi, không ăn uống được gì. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Liên, 21 tuổi, Đà Nẵng).


Trả lời

Chào bạn Ngọc Liên! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha Khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

>>nho rang cua ham tren co nguy hiem khong

>>răng hàm lung lay có nên nhổ

Đối với răng sâu thì bảo tồn là nguyên tắc cần được thực đầu tiên bởi một khi răng đã nhổ thì việc trồng răng khá tốn kém và về cơ bản răng giả không có độ cảm biến được như răng thật, ăn nhai cũng sẽ khó khăn hơn.

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền
Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp răng bị sâu và vỡ mẻ nhưng vẫn bảo tồn được thì bác sĩ Nha Khoa KIM sẽ chỉ định điều trị răng sâu bằng cách nạo sạch các vết sâu đi, sau đó sẽ tiến hành bọc răng sứ hoặc hàn răng để bảo tồn tối đa cấu trúc của răng cũng như hạn chế vi khuẩn gây sâu răng xâm nhập trở lại.

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng, số lượng răng cần nhổ cũng như tay nghề bác sĩ, thiết bị máy móc thực hiện. Với Nha Khoa KIM, bạn sẽ hoàn toàn xóa tan nỗi lo nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền. Hãy cùng tham khảo bảng giá sau:

 Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Chi phí nhổ răng sâu tại Nha Khoa KIM luôn đảm bảo ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của bạn và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn một mức chi phí hợp lý nhất. Điều quan trọng là bên cạnh giá thành ưu đãi thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng ca nhổ răng, có đảm bảo an toàn hay không và có gây đau nhức nhiều hay không?

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu tiền, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi mức giá luôn được ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Đến với Nha Khoa KIM, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.