Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 480

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng em bị hô hàm trên vậy có thực hiện niềng răng được không và với trường hợp của em thì chi phí thực hiện niềng răng giá bao nhiêu tiền. Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Cám ơn bác sĩ. (Phương Kiều, 18 tuổi, Tp.HCM)

Trả lời

 

>>niềng răng giá bao nhiêu tiền

>>niềng răng rẻ nhất Sài Gòn

Chào bạn! Rất cám ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về hộp thư của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền và với trường hợp của bạn có thực hiện niềng răng được không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng cong, lệch hoặc quá nhiều răng, hàm hô hay móm, thưa…để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt, giúp tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp niềng răng để khắc phục.

Về thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn như sau:

CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG – NẮN CHỈNH RĂNG

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

( Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị )

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi có từng mức giá cụ thể mà bạn yêu cầu. Niềng răng giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào các loại khí cụ, mắc cài mà bạn lựa chọn. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, kết hợp trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về chi phí niềng răng giá bao nhiêu cho trường hợp cụ thể của bạn cũng như phương pháp thực hiện niềng răng, tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám. Chúc bạn sớm điều tri thành công!

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.