Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 500

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Niềng răng ở đâu? …là những câu hỏi thường gặp khi mắc phải những vấn đề về răng cần phải phục hồi bằng phương pháp niềng răng – chỉnh nha.

Niềng răng hay chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các dụng cụ nha khoa để chỉnh sữa lại các khuyết điểm răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,.. về đúng vị trí, đảm bảo sức khỏe răng miệng và cải thiện vẻ thẩm mỹ. Hiện nay, niềng răng được sử dụng phổ biến rộng rãi, đặc biệt là giới trẻ.

Niềng răng giá
Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi rất phổ biến khi mọi người có nhu cầu tìm đến dịch vụ niềng răng – chỉnh nha. Tuy nhiên, niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:  tình trạng răng mỗi người, niềng răng một hàm hay hai hàm, các loại khí cụ hay mắc cài mà bạn lựa chọn …

Bên cạnh đó, niềng răng giá bao nhiêu tiền cũng bị ảnh hưởng bởi việc lựa chọn trung tâm nha khoa của khách hàng, tuy nhiên với những nơi uy tín và hiện đại thì mức chênh lệch cũng không quá nhiều. Dưới đây Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giới thiệu bảng giá về các dịch vụ niềng răng để mọi người cùng tham khảo lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ niềng răng uy tín

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, luôn nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng ngày càng tốt những nhu cầu của mọi người. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn chăm sóc răng miệng của mình tốt nhất mà vẫn đáp ứng các mức chi phí mong muốn của bạn.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền
Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho bạn khi thực hiện niềng răng

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền, hãy đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.