Niềng răng không mắc cài – Phương pháp chỉnh nha vượt trội

Lượt xem : 790

Bạn không muốn gắn những mắc cài khi thực hiện niềng răng, bạn e ngại bởi chúng quá lộ liễu và gây trở ngại trong lúc sinh hoạt. Hãy yên tâm vì đã có niềng răng không mắc cài. Đây được xem là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả vượt trội, đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ ngay cả khi đang điều trị. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn niềng răng không mắc cài qua bài viết sau đây.

>>răng thưa thì làm thế nào

>>làm thế nào để răng hết thưa

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả khi đang tiến hành điều trị. Kỹ thuật này là một giải pháp cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu.

Niềng răng không mắc cài - Phương pháp chỉnh nha vượt trội

Niềng răng không mắc cài là bước phát triển mới trong ngành chỉnh nha

Niềng răng không mắc cài cũng như niềng răng mắc cài đều có thể áp dụng cho những trường hợp như răng mọc không đều, răng mọc lệch, răng khểnh, sai lệch khớp cắn hay răng hô – móm.

Niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả vượt trội gì?

Niềng răng không mắc cài là một bước phát triển vượt bậc trong ngành nha khoa hiện nay, được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

Đem lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng ngay cả khi đang điều trị: Với khay niềng được chế tạo bằng nguyên liệu trong suốt, lại ôm sát với mặt răng đã tạo nên vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng. Bạn có thể tự tin giao tiếp mà không còn e ngại gì về diện mạo dị dạng của hàm răng như với các phương pháp truyền thống.

– Thoái mái và tiện lợi khi sử dụng: Vì đây là dạng hàm tháo lắp nên chúng ta có thể tháo lắp khi vệ sinh, ăn uống. Không phải bất di bất dịch như với hệ thống dây cung mắc cài phương pháp cũ.

An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi: Phương pháp này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

Cải thiện khuyết điểm về răng hiệu quả: Những khuyết điểm về răng như hô, vẩu, răng thưa, lệch lạc đều sẽ được cải thiện hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ niềng răng không mắc cài mới cho phép thực hiện đối với cả những trường hợp nha hàm phức tạp.

Niềng răng không mắc cài - Phương pháp chỉnh nha vượt trội 1

Niềng răng không mắc cài mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống

Cũng chính vì những ưu điểm vượt trội này mà phương pháp niềng răng không mắc cài được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh vô hình và bí mật.

Thực hiện niềng răng không mắc cài ở đâu để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay, xuất hiện khá nhiều các trung tâm nha khoa với từng loại dịch vụ khác nhau, là sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài là công nghệ niềng răng mới, vì vậy, đòi hỏi cơ sở điều trị phải đảm bảo có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị. Đặc biệt, trang thiết bị điều trị phải được đầu tư đầy đủ và đạt tiêu chuẩn công nghệ cao.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí luôn giúp khách hàng đạt kết quả điều trị tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất để bạn sở hữu một hàm răng trắng đẹp và một khuôn mặt cân đối hoàn hảo.

Niềng răng không mắc cài có tốt không
Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp điều trị điều trị cho bạn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng không mắc cài hay các loại dịch vụ điều trị nha khoa khác tại Bệnh viện Răng Hàm Sài Gòn. Tuy nhiên, nếu vẫn đang phân vân về vấn đề này, hãy đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn rõ hơn.