Niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Lượt xem : 735

Niềng răng mặt trong mất bao lâu, tốn ít hay nhiều thời gian hơn? Đây là thắc mắc của nhiều người khi ngại mang niềng răng mặt ngoài, muốn tìm phương pháp niềng răng khác phù hợp hơn. Với một số thông tin sau đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc này.

>>làm răng đều đẹp

>>làm sao để răng hết vổ

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong ra đời với sứ mệnh làm tăng tính thẩm mỹ, mang lại nụ cười hoàn hảo mà không bị phát hiện khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đặc biệt, phù hợp với những ai làm việc có tính chất giao tiếp thường xuyên. Niềng răng mặt trong được xem là kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành chỉnh nha hiện nay.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là một trong những vấn đề được đặt ra đối với những ai đang phân vân lựa chọn giữa phương pháp niềng răng truyền thống và niềng răng mặt trong. Về cơ bản, niềng răng mặt trong sử dụng những mắc cài gắn chặt trên răng để dịch chuyển các răng giống như các phương pháp khác chỉ là các mắc cài được gắn ở bên trong răng thay vì gắn bên ngoài. Nên thời gian cũng tương tự, thông thường sẽ dao động từ 18- 24 tháng để hoàn thành quá trình dịch chuyển các răng.

Tuy nhiên, nếu so sánh phương pháp niềng răng mặt trong với mặt ngoài cho cùng một trường hợp thì niềng răng mặt trong có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn. Bởi đây là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Khi ca niềng răng diễn ra thuận lợi không sai khác so với dự tính của bác sỹ thì sẽ tiết kiệm được thời gian khắc phục các sự cố xảy ra. Răng sẽ di chuyển ổn định đúng như mong muốn của bác sỹ và bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn về vấn đề chăm sóc và vệ sinh răng miệng, lưỡi của bạn cũng sẽ có chút khó chịu do những mắc cài gây ra, nhưng khi đã quen dần với sự hiện diện của những mắc cài thì cảm giác khó chịu đó sẽ không còn nữa.

Niềng răng mặt trong tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, phòng khám nha khoa với đa dạng các loại dịch vụ.Tuy nhiên, lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để niềng răng mặt trong là một điều không hề dễ dàng. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm hình thành và phát triển, điều trị tất cả các dịch vụ nha khoa từ tiểu phẫu đơn giản đến phẫu thuật phức tạp, là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu? 1

Thực hiện niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao thăm khám và điều trị.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ cao hỗ trợ cho ca điều trị niềng răng đạt hiệu quả tốt ưu như: Máy chụp phim X-quang ConeBeam CT 3D; phần mềm phân tích Vceph của Mỹ; hệ thống vô trùng khép kín…Những thiết bị chuyên dụng này sẽ giúp bạn giải đáp việc niềng răng có ảnh hưởng gì không đến cấu trúc nha hàm và sức khỏe của khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện điều trị niềng răng mặt trong tại Bệnh viện của chúng tôi mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì xoay quanh vấn đề niềng răng mặt trong mất bao lâu, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn và thăm khám.