Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 673

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là một trong những yếu tố gây băn khoăn cho khách hàng, bên cạnh yếu tố niềng răng ở đâu tốt hay phương pháp niềng răng nào hiệu quả…Bảng giá từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sau đây sẽ giúp mọi người giải đáp vấn đề này.

Niềng răng hay chỉnh nha là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa …về đúng vị trí trên cung hàm, để các khớp cắn không bị lệch, nhằm mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, cùng sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

>>niềng răng mặt trong

>>niềng răng bị móm

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng răng của bạn, các loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn, tay nghề bác sĩ cũng như thiết bị công nghệ sử dụng…Để biết cụ thể, hãy cùng tham khảo bảng giá niềng răng tại Bệnh viện Răn Hàm Mặt Sài Gòn:
1. KHÁM NHA KHOA TỔNG QUÁT


Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Niềng răng hiệu quả tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm hình thành và phát triển, là một trong những địa chỉ nha khoa mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng, bên cạnh đó, sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, sẽ đảm bảo ca điều trị của bạn được thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng và mang hiệu quả cao.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền
Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, hãy trực tiếp đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp!

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.