Phẫu thuật chữa cười hở lợi trong một nốt nhạc

Lượt xem : 388

Khi độ hở lợi quá nhiều (trên 3 mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên), gọi là Gummy Smile (nụ cười hở lợi). Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn lớn hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng.

Chúng ta thường hay để ý đến thẩm mỹ hàm hô móm (tạo hình cằm), răng mà ít khi quan tâm đến thẩm mỹ cười hở lợi (nướu). Mặc dù nụ cười hở lợi được xem là bình thường với sinh lý con người, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Nhiều người có nụ cười này cảm thấy xấu hổ, tự cô lập và không tự tin. Giúp bạn mang lại nụ cười đẹp duyên dáng với độ cười hở lợi vừa phải bằng cách khắc phục cười hở lợi http://phauthuathamhomom.com/cach-khac-phuc-cuoi-ho-loi/ (nướu).
Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường.
Có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt :
– Sự phát triển mạnh của mô lợi (hyperplasia) do các chất Dilantin, cyclosporine và sự tắc nghẽn các đường dẫn truyền calcium.
– Mô lợi phát triển mạnh do các chữa trị chỉnh nha.
– Oxy hóa do vệ sinh răng miệng kém, vâu răng và chữa trị chỉnh nha kém
– Mô lợi phát triển tự nhiên hay do đột biến
– Xương hàm trên phát triển phức tạp
– Cơ môi trên phát triển mạnh khiến chô mội trên nâng quá cao khi cười
– Lớp mặt ngoài của xương hàm trên phát triển mạnh.
Phẫu thuật chữa cười hở lợi trong một nốt nhạc
Phẫu thuật chữa cười hở lợi trong một nốt nhạc
Nên phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu:
Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn đừng quá lo lắng về phẫu thuật chữa cười hở lợi (nướu), và hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa tại đây, sẽ giúp quý khách hiểu được rõ hơn về vấn đề cần quan tâm trước và sau phẫu thuật
Bạn cần hiểu rằng, không phải bất kỳ một trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể điều trị phẫu thuật hàm mặt như phẫu thuật cười hở lợi, chỉnh hàm hô vẩu, gọt góc hàm, hạ gò má cao,… . Yêu cầu về các bác sĩ phẫu thuật hàm vẩu móm: phải có 6 năm học về chuyên về nha khoa và ít nhất 3 năm về phẫu thuật hàm mặt đó là những điều tất yếu. Cười hở lợi trong tướng số như thế nào http://phauthuathamhomom.com/cuoi-ho-loi-trong-tuong-so-nhu-the-nao/
Là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi hội tụ các yếu tố trên với nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp ở nước ngoài trong điều trị phẫu thuật cười hở lợi, đồng thời bác sĩ đã có hơn 12 năm phẫu thuật cùng với các bác sĩ Mỹ ,Úc, Hà Lan, Hàn Quốc về phẫu thuật khuôn mặt thẩm mỹ liên quan với phần xương hàm và các răng, đảm bảo rằng không chỉ mang đến cho bạn một vẻ đẹp mới cho khuôn mặt mà còn cải thiện chức năng nhai tốt hơn.
Các tiêu chí cho việc lựa chọn dựa trên lượng lợi hiện ra khi bạn cười, xương hàm, và độ đàn hồi của môi trên. Ngoài ra, sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm nhằm đảm bảo độ chính xác cao đến từng tỷ lệ nhỏ với mục đích tạo vẻ đẹp hoàn mỹ và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh.
Phẫu thuật chữa cười hở lợi có những phương pháp điều trị khác nhau như:
– Cắt lợi đơn thuần nếu đó chỉ là sự quá triển của lợi.
– Cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày.
– Kết hợp với chỉnh nha làm lún răng, sau đó cắt bớt lợi.
 Chăm sóc sau phẫu thuật chữa cười hở lợi
–  Phẫu thuật chữa cười hở lợi (nướu) khá an toàn và ít có biến chứng, có thể khó chịu, sưng môi trên trong vài ngày đầu và phải hạn chế cử động môi trên (cười, nói…).
–  Chăm sóc sau phẫu thuật rất đơn giản, chủ yếu là giữ gìn vệ sinh răng miệng và thực hiện theo đơn mà bác sĩ  hướng dẫn.

Đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn và kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân để giải thích căn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp nhất.

►Xem thêm: Phẫu thuật hàm dưới lấy lại nụ cười http://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-ham-duoi-lay-lai-nu-cuoi/