Phục hồi răng thẩm mỹ bằng phương pháp nào tốt

Lượt xem : 275

Chụp răng sứ thẩm mỹ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ giúp phục hồi chức năng và tính thẩm mỹ của những chiếc răng bị hư tổn, bằng cách mài nhỏ răng để tạo thành cùi răng và sử dụng mão răng sứ có hình dáng, màu sắc giống như răng thật chụp lại toàn bộ bên ngoài cùi răng, che lấp đi những khiếm khuyết và mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt hơn.

XEM >>> http://benhvienranghammat.com.vn/chup-rang-su-tham-my.html

Ai Nên Chụp Răng Sứ Thẩm Mỹ?

Chụp răng sứ thẩm mỹ là một kỹ thuật phục hình và thẩm mỹ răng được áp dụng cho hầu hết tất cả các trường hợp như:

  • Răng bị sứt, mẻ, vỡ lớn không thể tự phục hồi lại được.
  • Răng bị xỉn màu, ố vàng đã tẩy trắng răng nhưng không hiệu quả.
  • Răng hô móm nhẹ thì chụp răng sứ là giải pháp nhanh nhất.
  • Răng thưa, răng mọc lệch lạc, răng ngắn
  • Răng bị sâu, chụp răng sứ sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn ảnh hưởng đến các răng còn lại.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Chụp Răng Sứ Thẩm Mỹ

  • Thẩm mỹ cao cho màu răng đẹp tự nhiên như răng thật và không thay đổi theo thời gian.
  • Giúp phục hình răng bền chắc và duy trì chức năng ăn nhai như răng thật.
  • Thời gian phục hình răng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Duy trì lâu dài nếu được chăm sóc đúng cách.

XEM >>> http://benhvienranghammat.com.vn/boc-rang-su-cercon-ht.html

Quy Trình Chụp Răng Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Bác sĩ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng, xác định mức độ răng hư tổn và số lượng răng cần chụp sứ. Sau đó tư vấn cụ thể cho bạn về quy trình và thời gian thực hiện.

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cạo vôi răng trước khi chụp răng sứ thẩm mỹ nhằm loại bỏ các cặn thức ăn để giúp việc thực hiện chụp răng sứ đảm bảo an toàn, tránh tình trạng sâu răng và hôi miệng. Đồng thời điều trị các bệnh lý về răng miệng nếu khách hàng đang gặp phải.

Bước 2: Mài răng và tiến hành lấy dấu hàm

Bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ và tiến hành mài răng cho bạn bằng thiết bị nha khoa tân tiến, giúp giảm đau, ê buốt răng đến mức thấp nhất. Sau đó thực hiện lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D để thu thập các số liệu chi tiết về kích thước, vị trí răng cần chụp , khớp cắn hai hàm… Các dữ liệu này được chuyển qua kỹ thuật viên tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp.
Bước 3: Gắn thử răng sứ và tiến hành chụp răng sứ cố định
Bác sĩ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với bạn. Răng sứ chỉ được gắn cố định khách hàng thật sự hài lòng về các yếu tố :màu sắc, khớp cắn, kích thước và khả năng ăn nhai.

Bước 4: Đánh giá và kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng
Sau khi kết thúc quá trình chụp răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chịu lực ăn nhai của răng và có hướng điều trị kịp thời. Đồng thời, sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ tại nhà cũng như lên lịch hẹn tái khám định kỳ để đảm bảo có kết quả tốt nhất cho bạn khi thực hiện chụp răng sứ tại Nha khoa KIM.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn và trang thiết bị tân tiến, Nha khoa KIM chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại được một hàm răng đều đẹp chắc khỏe và ăn nhai tốt hơn chỉ sau một lần thực hiện. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về hàm răng không như mong muốn cũng như muốn tìm hiểu về dịch vụ chụp răng sứ thẩm mỹ hãy đến với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời.