Răng sứ Cercon HT – Giải pháp hoàn hảo cho phục hình răng

Lượt xem : 567

Là một trong thế hệ răng toàn sứ mới, răng sứ Cercon HT được xem là loại răng đáp ứng yêu cầu về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ, ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường. Do đó, răng sứ Cercon HT được xem là giải pháp hoàn hảo cho phục hình răng.

Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ cercon HT là loại răng sứ không kim loại cao cấp thuộc thế hệ mới, được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM là công nghệ sản xuất răng giả tiên tiến nhất hiện nay, răng được cấu tạo bởi hai lớp, phía trong là một lõi zirconia có vai trò là khung sườn chịu lực, đồng thời cản màu sắc không cho màu đen của cùi răng thật ánh ra ngoài, phía ngoài được phủ bởi một lớp sứ ceramco 3 có tác dụng tạo màu sắc cho răng sứ.

Răng sứ Cercon HT
Răng sứ Cercon HT là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới hiện nay

Răng sứ Cercon HT được áp dụng cho hầu hết các trường hợp phục hình răng như răng gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu lớn, răng đã diệt tủy … và đặc biệt răng sứ cercon HT là một lựa chọn hoàn hảo để bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng nhiễm tetaxilin, răng sậm màu, răng xấu, với ưu điểm chỉ cần mài răng rất ít nhưng cho kết quả thẩm mỹ cao.

Ưu điểm nổi trội của răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

Có tính tương thích sinh học cao: Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, và có tính tương hợp với các mô mềm trong miệng.

– Độ bền cao: Do cấu tạo cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ nên độ bền của răng sứ Cercon HT có độ chịu lực lên đến 900M pa tức là gấp 5 lần răng thật, có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn. Điều này cho phép bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật ngay cả đối với những thức ăn cứng, dai. Bên cạnh đó, tuổi thọ của răng sứ Cercon HT còn có thể dao động từ 10 – 15 năm, thậm chí 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

– Sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao: Răng sứ Cercon HT được xem là giải pháp hoàn hảo cho phục hình răng bởi độ trong mờ tự nhiên giống như răng thật ngay cả khi ánh sáng chiếu vào. Đảm bảo sự tự nhiên, tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Làm răng sứ Cercon HT an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa KIM

Để phát huy tốt những ưu điểm của răng sứ Cercon HT thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện cũng là một yếu tố nên cân nhắc. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, kết hợp trang máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo…cam kết sẽ là địa chỉ mang lại kết quả tốt nhất khi làm răng sứ Cercon HT.

làm răng sứ Cercon HT
Tại Nha Khoa KIM, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám tình hình sức khỏe răng miệng cho khách hàng trước khi làm răng sứ

Khác với các phòng khám nha khoa thông thường, Nha Khoa KIM áp dụng công nghệ Scan 3D tân tiến, cho ra kết quả chính xác, giúp bác sĩ đánh giá tình trạng răng, số lượng, vị trí răng cần phục hình, kích thước và màu sắc của răng từ đó thiết kế mão răng sứ Cercon HT phù hợp, đảm bảo độ khít sát cao với cùi răng. Cùng với đó là hệ thống CAD/CAM 3D có khả năng phân tích, đối chiếu các dữ liệu của răng thật từ đó rút ra mẫu răng phù hợp tự nhiên như răng thật, tái tạo lại chuẩn xác răng cả về màu sắc, hình dáng khi thực hiện làm răng sứ Cercon HT.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp mọi người hiểu hơn và răng sứ Cercon HT. Nha Khoa KIM với những ưu điểm của mình chắc chắn sẽ mang đến kết quả phục hình tốt nhất cho mọi khách hàng.