Theo bạn Nha khoa KIM Gò Vấp có tốt không?

Lượt xem : 467

Nha khoa KIM Gò Vấp thuộc hệ thống Nha khoa KIM, một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm răng thẩm mỹ danh tiếng trên cả nước. Bạn sẽ được thăm khám và chữa trị với các thiết bị máy móc công nghệ cao, vừa đảm bảo an toàn lại mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

>>>> Xem thêm: 3 lý do khách hàng chọn bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM Gò Vấp – Địa chỉ chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng toàn diện

Tại Tp HCM việc giao thông di chuyển khá khó khăn, vì thế tâm lý chung của khách hàng đều muốn lựa chọn một địa chỉ nha khoa có thể thực hiện được tất cả các dịch vụ khám, chữa và thẩm mỹ các vấn đề về răng – hàm – mặt ở nhiều mức độ bệnh lý khác nhau. Đáp ứng được mong mỏi và nhu cầu thiết thực của người dân, hệ thống Nha khoa KIM đã phát triển và xây dựng thêm 2 địa chỉ Nha khoa KIM Gò vấp tại:

  • 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • 691 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Theo bạn Nha khoa KIM Gò Vấp có tốt không? 1

Nha khoa KIM Gò Vấp tại địa chỉ số 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Xem thêm: Nha khoa uy tín tại quận 12

Giờ đây, chỉ cần đến một địa chỉ Nha khoa KIM Gò Vấp là bạn đã có thể tiến hành được tất cả các dịch vụ nha khoa như: Cạo vôi răng, làm trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ đến chỉnh nha – niềng răng, cấy ghép implant… Tất cả các dich vụ ở Nha khoa KIM đều đã qua kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên khách hàng luôn quyết định điều trị ngay mà không còn phải băn khoăn lo lắng.

Đặc biệt, ở Nha khoa KIM đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện hình thức gây mê tại chỗ cho những điều trị phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn và giảm cảm giác đau xuống mức thấp nhất cho người bệnh trong quá trình chữa trị mà không phải di chuyển đến các bệnh viện răng hàm mặt như ở các trung tâm nha khoa khác.

Theo bạn Nha khoa KIM Gò Vấp có tốt không? 2

Khách hàng được phục vụ thăm khám với các điều kiện tốt nhất ở Nha khoa KIM

4 ưu điểm vượt trội khi đến với Nha khoa KIM Gò Vấp

Trải qua nhiều năm hoạt động, Nha khoa KIM đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng. 4 ưu điểm vượt trội mà bạn có thể tìm thấy khi thăm khám, chữa trị ở Nha khoa KIM Gò Vấp là:

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Nha khoa KIM Gò Vấp tập trung nhiều bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng, thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị, phục hình răng thẩm mỹ.

Trang thiết bị hiện đại: Toàn bộ các địa chỉ thuộc hệ thống Nha khoa KIM đều tiên phong trong ứng dụng và đổi mới các trang thiết bị, công nghệ tân tiến nhất trên thế giới. Nhằm hỗ trợ trong quá trình thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh lý răng hàm mặt và đưa ra những chẩn đoán, phác đồ điều trị, phục hình răng chính xác.

Theo bạn Nha khoa KIM Gò Vấp có tốt không? 3

Đội ngũ bác sĩ ở Nha khoa KIM 

Theo bạn Nha khoa KIM Gò Vấp có tốt không? 4

Nha khoa KIM Gò Vấp trang bị đầy đủ những trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Xem thêm: Niềng răng trả góp TpHCM

Điều kiện vô trùng khép kín: Đặt sự an toàn của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, Nha khoa KIM Gò Vấp luôn chú trọng đến các bước sát trùng dụng cụ, phòng khám và phòng phẫu thuật đạt đúng quy định vô trùng khép kín của Bộ Y tế.

Chế độ bảo hành dài lâu: Ở từng dịch vụ cụ thể như làm răng sứ thẩm mỹ, đính kim cương lên răng, trồng răng implant… Nha khoa KIM luôn có những chế độ bảo hành phù hợp, cam kết về hiệu quả đạt được, duy trì dài lâu.

Theo bạn Nha khoa KIM Gò Vấp có tốt không? 5

Khách hàng luôn đánh giá cao chất lượng dịch vụ ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM Gò Vấp sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn giải quyết mọi khuyết điểm về hàm răng. Hãy dành chút thời gian đến với chúng tôi để tận mắt trải nghiệm không gian khám, chữa bệnh hiện đại cũng như nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ bác sĩ bạn nhé!