Thưa bác sĩ “nhổ răng hàm dưới đau không”

Lượt xem : 288

Chào BS. Nha Khoa KIM, tôi là Nguyễn Thắng muốn nhờ bác sĩ tư vấn trường hợp “nhổ răng hàm dưới có đau không”, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Truy cập đường dẫn http://nhorangkhon.net/nho-rang-ham-tren-trong-cung/ để tìm hiểu về nhổ răng hàm trên.

Nhổ răng hàm dưới có đau không

Trả lời

Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn Nguyễn Thắng đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “nhổ răng hàm dưới có đau không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bác sĩ giải đáp: Nhổ răng hàm dưới có đau không?

Nhổ răng là biện pháp cuối cùng mà các bác sĩ sẽ chỉ định và tiến hành thực hiện nếu chiếc răng đó gặp vấn đề nhưng không thể điều trị hay phục hồi được:

Răng bị sâu, viêm chân răng, nhiễm trùng, viêm nha chu,… quá nặng, không thể phục hồi hay điều trị được.Nhổ răng sâu có nguy hiểm không tìm hiểu tại http://nhorangkhon.net/nho-rang-sau-co-nguy-hiem-khong/

Răng mọc lệch, mọc lộn xộn gây xô lệch cả hàm, mất thẩm mỹ, các biện pháp chỉnh nha – niềng răng không thể điều chỉnh được.

Răng hàm trên và hàm dưới khi gặp vấn đề đều gây tác động rất lớn đến sức khỏe và tinh thần người bệnh. Vì vậy, khi phát hiện bất kì chiếc răng nào có nguy cơ hoặc vừa phát sinh những bệnh lý về răng miệng, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở nha khoa có uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời. Tránh để tình trạng diễn ra quá lâu có thể phải nhổ bỏ răng.

Nhổ răng hàm dưới có đau không?

Với câu hỏi của bạn Nguyễn Thắng đã gửi đến cho chúng tôi, bạn đang có một chiếc răng hàm bị sâu nặng và cần nhổ bỏ nhưng đang lo lắng về vấn đề “nhổ răng hàm dưới có đau không”. Trên thực tế, nhổ răng có nghĩa phải lấy chiếc răng đó ra khỏi xương ổ răng, tạo ra vết thương trên cung hàm và nướu nên chắc chắn sẽ gây đau nhức nhiều. Bên cạnh đó, việc nhổ theo phương pháp cũ, bác sĩ thường dùng các dụng cụ nha khoa để lấy trực tiếp chiếc răng đó ra khỏi xương hàm, tạo lỗ trống rất lớn và chảy máu nhiều.

Tuy nhiên, với phương pháp nhổ răng tại Nha Khoa KIM thực hiện bằng công nghệ siêu âm hiện đại, cộng với việc tiêm thuốc gây tê cục bộ nên quá trình nhổ răng hoàn toàn không gây đau nhức cho người bệnh hay xảy ra bất kì biến chứng nguy hiểm gì. Tiến trình được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, mô mềm và xương ổ răng hạn chế tối đa các vết thương nên khi thuốc tê hết tác dụng, việc đau nhức được giảm đáng kể.

“Nhổ răng hàm dưới có đau không” đã được giải đáp ở bài viết trên, hy vọng đã cung cấp cho bạn Nguyễn Thắng những thông tin cần thiết.

Nguồn bài viết: XEM ĐẦY ĐỦ<<