Tìm kiếm nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt & Uy tín nhất

Lượt xem : 202

Để giải đáp câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc gửi cho chúng tôi về vấn đề: Tìm kiếm cơ sở nha khoa quận Phú Nhuận nào được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Địa chỉ nha khoa quận Phú Nhuận uy tín mà bạn nên chọn

Tại quận Phú Nhuận cơ sở nha khoa được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất đó là KIM Dental. Địa chỉ này là một chi nhánh của hệ thống Nha khoa KIM đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa lẫn thẩm mỹ về lĩnh vực răng hàm mặt. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp kết hợp với sự tận tâm của đội ngũ bác sỹ. Cơ sở này đang dần trở thành điểm đến của nhiều người dân ở đây.

Tìm kiếm nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt & Uy tín nhất 2

Có nhiều bệnh nhân KIM Dental là cơ sở thăm khám và điều trị thường xuyên

Nha khoa quận Phú Nhuận đã được Bộ Y tế cấp phép theo tiêu chuẩn của một cơ sở nha khoa quốc tế. Bởi mọi người có thể thực hiện rất nhiều các loại hình dịch vụ tại đây như: Bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng implant, niềng răng thẩm mỹ, chữa cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô – móm… Kết hợp với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp thực hiện thành công rất nhiều ca khó. Vì thế KIM Dental sẽ là điểm đến lý tưởng nhất dành cho những ai đang có nhu cầu điều trị cách bệnh lý nha khoa cũng như thẩm mỹ lại khuôn miệng.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2

2. Các ưu điểm của KIM Dental địa chỉ nha khoa quận Phú Nhuận

KIM Dental được thiết kế, xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao có quy mô lớn trên 2000m2. Hệ thống phòng nha chuyên biệt với nhiều ghế nha khoa, có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của người dân của quận Phú Nhuận cũng như các khu vực lân cận khác.

Dưới đây là một số ưu điểm của KIM Dental . Cơ sở đang nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng từ các khách hàng, bệnh nhân.

  • Ưu điểm số 1: Các bác sỹ điều trị tại đây đều có trình độ chuyên môn giỏi, am hiểu về nhiều lĩnh vực răng hàm mặt. Trong số đó có một số bác sỹ đã từng du học và tu nghiệp tại nước ngoài nên việc nắm bắt các công nghệ mới là rất nhanh chóng.
  • Ưu điểm số 2: Tất cả các thiết bị của KIM Dental tại quận Phú Nhuận đều được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu từ nước ngoài về. Vì thế việc thăm khám và điều trị cũng được rút ngắn đi đáng kể. Giúp bác sỹ dễ dàng chẩn đoán tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng như đưa ra phương phán điều trị hợp lý nhất.
  • Ưu điểm số 3: Quá trình điều trị tại KIM Dental đều được thực hiện theo quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế đề ra.
  • Ưu điểm số 4: Phòng vô trùng đảm bảo chất lượng nên tất cả các dụng cụ  thiết bị được vô trùng khử khuẩn an toàn. Tránh tình trạng lây nhiễm chéo từ người này sang người khác do dùng chung các dụng cụ điều trị.

Tìm kiếm nha khoa quận Phú Nhuận nào tốt & Uy tín nhất 1

 

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi điều trị tại KIM Dental
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Ngoài ra, khi đến với nha khoa quận Phú Nhuận, bạn sẽ được đội ngũ lễ tân, tư vấn tới bác sỹ, phụ tá phục vụ chu đáo, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống hỗ trợ trực tuyến tận tình, chuyên nghiệp, giúp giải đáp mọi băn khoăn từ khách hàng, bệnh nhân.

Ngoài nha khoa quận Phú Nhuận, hệ thống nha khoa KIM còn có rất nhiều các chi nhánh khác tại nhiều quận của tp HCM và trên cả nước. Bạn nên tới trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám và có những trải nghiệm về dịch vụ nhé. Mọi thắc mắc xin liên lạc qua Hotline: 19006899 để được các nhân viên tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Cùng đi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình

Đâu là cơ sở trồng răng sứ tại Bình Thạnh mà bạn nên đến