<

Trải nghiệm 4 ưu điểm khi niềng răng hô tại KIM hospital

Lượt xem : 232

Hàm răng hô móm khiến bạn e ngại, thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người sẽ không còn là vấn đề khi lựa chọn giải pháp niềng răng hô tại KIM Hospital. Bằng những thế mạnh về chuyên môn, kỹ thuật chúng tôi sẽ giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp hơn.

4 ưu điểm khi thực hiện niềng răng hô tại KIM Hospital

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm, bệnh viện nha khoa thực hiện dịch vụ chỉnh nha – niềng răng hô cho mọi độ tuổi. Nhưng bên cạnh những ca niềng răng thành công, vẫn có một số ít trường hợp niềng răng thất bại do kỹ thuật thực hiện không chính xác, xác định sai nguyên nhân hô móm cũng như không có kế hoạch nắn chỉnh răng cụ thể. Điều này ít nhiều gây hoang mang, lo lắng cho người bệnh.

Nhưng bạn có thể an tâm, khi lựa chọn niềng răng hô tại KIM Hospital mọi lo lắng đó sẽ được xóa bỏ nhờ vào 4 ưu điểm sau:

Niềng răng hô bởi chính bác sĩ giỏi:

Đến với KIM Hospital, toàn bộ quá trình từ bước thăm khám, lên kế hoạch, gắn và điều chỉnh khí cụ, cũng như đồng hành cùng bạn trong suốt liệu trình nắn chỉnh răng là những bác sĩ giỏi. Có kinh nghiệm vững vàng, chuyên môn cao, từng thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng chỉnh răng hô ở những mức độ phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Trải nghiệm 4 ưu điểm khi niềng răng hô tại KIM hospital 1

Niềng răng hô tại KIM Hospital được thực hiện bởi bác sĩ giỏi.

Xác định nguyên nhân hô móm ngay từ đầu:

Tình trạng hô không phải lúc nào cũng do răng mà có thể do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, hoặc thậm chí do cả răng và xương hàm. Ở mỗi nguyên nhân sẽ có từng phương pháp cải thiện riêng, nếu hô do xương hàm mà bác sĩ chỉ định niềng răng thì không thể mang lại kết quả, vừa tốn chi phí mà còn có thể khiến răng bị xô lệch, mất thẩm mỹ.

Nhưng khi thực hiện niềng răng hô tại KIM Hospital, khách hàng sẽ được xác định nguyên nhân, mức độ răng hô móm một cách cụ thể ngay từ ban đầu thông qua hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D. Đây là công nghệ chụp phim kỹ thuật số mới nhất năm 2014, có khả năng kiểm chụp lại toàn bộ cấu trúc răng hàm mặt ở cả 3 chiều và đưa ra hình ảnh chi tiết.

Trải nghiệm 4 ưu điểm khi niềng răng hô tại KIM hospital 2

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc răng trên hệ thống Cone bean CT 3D.

Xem thêm:  3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng hô tại tp hcm

Lên kế hoạch niềng răng hô trên công nghệ Vceph 3D:

Điểm đặc biệt khi thực hiện dịch vụ chỉnh nha – niềng răng, cụ thể là niềng răng hô tại KIM Hospital chính là lên kế hoạch thông qua ứng dụng công nghệ Vceph 3D của Mỹ. Công nghệ này có khả năng phân tích tình trạng, mức độ răng hô móm hiện tại, từ đó tính toán lực kéo của khí cụ tác động lên răng sao cho phù hợp. Mô phỏng sự dịch chuyển của răng cũng như giả định trước kết quả đạt đươc ở từng giai đoạn.

Dựa trên những thông số, hình ảnh cụ thể từ hệ thống Vceph 3D, giúp bác sĩ dễ dàng lên phác đồ và kế hoạch niềng răng hô chi tiết về thời gian bắt đầu và kết thúc, từng giai đoạn cần tăng hoặc giảm lực xiết của khí cụ lên răng. Nhờ có bảng kế hoạch cụ thể, mà bác sĩ và cả người bệnh có thể kiểm soát tốt sự di chuyển của răng, cũng như kịp thời phát hiện những dấu hiệu răng xê dịch sai lệch để có hướng điều chỉnh phù hợp.

Trải nghiệm 4 ưu điểm khi niềng răng hô tại KIM hospital 3

Lên kế hoạch niềng răng hô bằng công nghệ Vceph 3D.

Quy trình niềng răng hô tại KIM Hospital đạt quy chuẩn của Bộ Y tế: 

KIM hospital luôn thực hiện những dịch vụ nha khoa, bao gồm chỉnh nha – niềng răng theo những quy định chung của Bộ Y tế. Ở từng bước niềng chỉnh răng phải luôn đạt độ chính xác cao thông qua việc thăm khám, kiểm tra xác định mức độ răng sai lệch, cũng như lên kế hoạch niềng răng chi tiết giúp khách hàng có thể cùng theo dõi tiến trình dịch chuyển răng và hợp tác tốt với bác sĩ để đạt được kết quả như mong đợi.

Trải nghiệm 4 ưu điểm khi niềng răng hô tại KIM hospital 4

Quy trình niềng răng hô tại KIM Hospital đạt quy chuẩn của Bộ Y tế.

Với 4 ưu điểm khi thực hiện niềng răng hô tại KIM Hospital sẽ giúp bạn khắc phục hàm răng hô móm và sớm có lại nụ cười đẹp tự nhiên cùng hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn giúp việc ăn nhai, phát âm thuận tiện hơn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Giảm gánh nặng chi phí với niềng răng trả góp tại TPHCM – Lãi suất 0%

Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào?