Trám răng bao nhiêu tiền là chuẩn?

Lượt xem : 292

Trám răng thẩm mỹ là một phương thức điều trị nha khoa đơn giản, giúp khôi phục lại hình dáng của răng, ngăn chăn sự xâm hại từ các hóa chất, vi khuẩn làm ảnh hưởng tới men răng…

1/ Trám răng cửa bao nhiêu tiền là chuẩn giá nhất?

Về mức giá trám răng cửa bị mẻ, Nha khoa Kim xin cung cấp cho bạn một mức chi phí áp dụng theo bảng giá sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000

Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000

Trám răng sữa 1 răng 200,000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000

Trám cổ răng 1 răng 300.000

Trám composite 1 răng 300.000

Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000

Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Đây là mức giá ưu đãi cho một dịch vụ được thực hiện với công nghệ cao bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà sau khi thăm khám cụ thể, nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá chính xác nhất. Vì thế bạn không cần quá lo lắng Trám răng cửa bao nhiêu tiền là chuẩn giá nhất?

Xem thêm: “Hàn răng hàm bị mẻ như thế nào HIỆU QUẢ NHẤT?”: http://tramrangsau.vn/han-rang-ham-bi-me/

2/ Trám răng cửa đã là giải pháp tối ưu khắc phục răng mẻ chưa?

Đối với trường hợp răng sứt bị mẻ thì bạn có thể được điều trị thẩm mỹ lại bằng một trong hai phương pháp sau: trám răng thẩm mỹ hoặc bọc mão răng sứ. Phương pháp trám răng thẩm mỹ chi phí thấp hơn so với phương pháp bọc mão răng sứ và thời gian điều trị cũng nhanh nhất mà không phải mài răng bọc sứ.

Trám răng cửa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của răng

Răng cửa tuy không phải là răng có chức năng ăn nhai chính như răng hàm nhưng lại có ý nghĩa quan trọng trong hàm cắn, giúp cắt thức ăn để vừa vặn với độ lớn của khuôn răng. Đặc biệt, răng cửa còn thể hiện tính thẩm mỹ cao của một hàm răng. Bởi vậy, khi bị vỡ, mẻ răng thì bạn nên đi trám ngay để không những đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn là vẻ đẹp thẩm mỹ của cả khuôn mặt.

Khi hàn trám răng vỡ thì nha sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn – đây là chất liệu thích hợp nhất để phục hồi răng thẩm mỹ, tức là hàn cho hai răng cửa của bạn đều nhau và trông đẹp mắt nhất. Điều này thỏa mãn được yêu cầu rất tốt đối với việc phục hình răng cửa phía trước.

Có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đáng nói kể trên, composite lại có độ bền chắc không cao, màu sắc không duy trì được lâu và có thể gây ra mùi hôi miệng sau một thời gian. Do đó, một thời gian bạn phải đi hàn trám lại một lần để đảm bảo tính thẩm mỹ nhất. Bạn cũng cần lưu ý nên tránh ăn, cắn đồ cứng trên các răng này để giữ cho miếng trám được bền chắc.

Nha khoa Kim hiện đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech vào hàn trám răng cho khách hàng. Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay.

Hàm răng sau khi trám có màu sắc tự nhiên như răng thật mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường. Vết trám thực hiện với công nghệ mới đảm bảo có độ bám dính cao, không bị bong tróc khi ăn nhai. Thao tác trám nhẹ nhàng, chính xác hoàn toàn không gây cảm giác ê buốt trong và sau khi trám.

Nếu có nhu cầu về nha khoa hoặc thẩm mỹ, hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim để được phục vụ tốt và tận tình nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với số hotline 1900 6899. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của nha khoa Kim.

Bài viết liên quan:

→ “Hàn răng sứt thẩm mỹ có nhanh vỡ không?”: http://tramrangsau.vn/han-rang-sut-tham-my-co-nhanh-vo-khong/

→ “Những tác dụng của hàn tạm mà bạn không thể bỏ qua theo chuyên gia”: https://tramrangsau.vn/nhung-tac-dung-cua-han-tam/