Trồng răng giả giá bao nhiêu là chuẩn nhất năm 2017 ?

Lượt xem : 262

Khi bị mất răng thì việc trồng lại răng giả là điều thiết yếu để tránh những hậu quả về sau như tiêu xương hàm…Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu là chuẩn nhất năm 2017 ?

http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-gia-gia-bao-nhieu/
http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-nanh-ma-ca-rong/

1. Giá trồng răng giả sẽ dựa trên từng kỹ thuật trồng răngKhi bị mất răng vì bệnh lý sâu răng, do chấn thương, hay là một lý do nào đó thì phương pháp trồng răng giả là điều cần phải khắc phục sớm nhất, vừa để khôi phục lại chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Vậy bảng giá trồng răng giả bao nhiêu tiền vẫn là thắc mắc đầu tiên của không ít người.

Hiện nay, tại nha khoa KIM, trồng răng giả được thực hiện bằng 3 phương pháp chủ yếu như: làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và cắm ghép răng implant. Do đó, để nói về trồng răng giá bao nhiêu sẽ dựa trên từng phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Bảng giá trồng 1 răng giả giá bao nhiêu trên từng dịch vụ được thể hiện cụ thể dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-nanh-giong-ma-ca-rong-bao-nhieu-tien/

2. Lưu ý cần biết trước khi trồng răng giả?Ngoài việc tham khảo giá trồng răng giả hết bao nhiêu tiền, bạn cần phải tìm hiểu, tham khảo những thông tin xung quanh vấn đề trồng răng giả ra sao. Không phải mọi trường hợp đều có thể trồng răng giả được, do đó trước khi quyết định trồng răng, bạn cũng nên lưu ý một số ghi nhớ sau để có hiệu quả trồng răng tốt nhất.

+ Người dưới 16 tuổi chưa nên trồng răng, đặc biệt là không nên làm implant vì hộp sọ vẫn đang phát triển, nếu trồng răng trong độ tuổi này có thể dẫn đến các lệch lạc, sai khớp cắn về sau.

+ Phụ nữ có thai, những người có bệnh lý về máu, các bệnh về gan thận không nên thực hiện trồng răng giả để tránh những biến chứng về sau. Cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ để có phương pháp điều trị riêng.

+ Người có bệnh nha chu, viêm nướu cần điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành trồng răng. Nếu tổ chức lợi không đủ khỏe mạnh, răng giả sẽ không có chỗ bám vững chắc, dễ lung lay, cập kênh sau này.

+ Lựa chọn phương pháp trồng răng: Ở mỗi trường hợp cụ thể, sau khi thăm khám tình trạng răng, mà bác sĩ sẽ chỉ định chính xác cho bệnh nhân phương pháp trồng răng thích hợp nhất.

Những lưu ý giúp bạn trồng răng giả hiệu quả và tiết kiệm

Với trường hợp mất nhiều răng, hay mất toàn hàm ở những người lớn tuổi, thì nên trồng hàm răng giả tháo lắp để tiết kiệm chi phí.

Với trường hợp mất 1 hoặc vài răng liền kề, hay không liền kề, mà những răng bên cạnh còn chắc khỏe, có thể làm trụ được thì nên thực hiện phương pháp làm cầu răng.

Còn với phương pháp trồng răng implant, có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất 1 hay nhiều răng muốn khôi phục cả trụ răng và thân răng. Dù có chi phí cao, nhưng chỉ có cấy ghép răng implant mới đảm bảo cho bạn một kết quả trồng răng tốt nhất, trụ răng cấy trực tiếp xuống xương hàm, đảm bảo độ bền chắc cao và có thể hạn chế tối đa tình trạng tiêu biến xương hàm.

Do đó, tham khảo bảng giá trồng răng giả trên chỉ quyết định 1 phần đến hiệu quả trồng răng, còn 1 phần chính là tình trạng răng của bạn thực hiện theo kỹ thuật nào.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp trồng răng cũng như mức giá phù hợp, bạn có thể gọi hotline 19006899.