Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với từng phương pháp?

Lượt xem : 177

Trồng răng giả là phương pháp tốt nhất để phục hình lại răng mất hoàn hảo về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ. Tuy nhiên chi phí trồng răng bao nhiêu tiền vẫn là mối băn khoăn lớn của nhiều người. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để biết chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền là chuẩn nhất nhé!

Hiện nay, với sự phát triển của các dịch vụ làm răng thẩm mỹ, có 2 phương pháp trồng răng giả đạt hiệu quả tốt nhất và được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là: cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant. Mỗi phương pháp sẽ có một bảng giá khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với từng phương pháp?

Cầu răng giả:

Cầu răng được dùng để thay thế một hay nhiều răng thật bị mất, bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Cầu răng là một kiểu răng giả, gồm một nhịp cầu được nối với hai mão răng hai bên để thay thế răng mất. Hai mão trên hai răng trụ kế bên vùng mất răng được gắn dính và giữ chặt nhịp cầu trên các răng hai bên.

Vì thế, trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với phương pháp này còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm cầu răng tại nha khoa KIM như sau:

Bảng giá trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

http://cayrangimplant.com.vn/lam-rang-gia-o-dau-tot/
http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-bac-cau/

Cấy ghép Implant:

Cấy ghép Implant là một thành tựu vĩ đại nhất của ngành nha khoa, với việc sử dụng trụ Implant cắm vào xương hàm để làm chân răng giả, thay thế cho răng thật đã mất. Do sử dụng trụ Implant nên trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào chi phí của loại trụ này. Hiện nay, trụ Implant có rất nhiều loại trên thị trường, mỗi loại sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau và mức giá cũng khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Để xác định phương pháp nào phù hợp với bạn và cụ thể trồng răng giả giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn, hãy liên hệ với nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và cho bạn câu trả lời chính xác.