3 Tiêu chí chọn địa chỉ trồng răng implant tại Gò Vấp

Lượt xem : 251

Trồng răng implant tại Gò Vấp không khó để tìm ra địa chỉ thực hiện. Đây là một trong những kỹ thuật phục hình răng khó, đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật nên cơ sở nha khoa phải đáp ứng được một số yêu cầu về mặt kỹ thuật, quy trình và vật liệu sử dụng.

Tiêu chí chọn địa chỉ trồng răng implant tại Gò Vấp

Không phải cơ sở nha khoa nào cũng có đầy đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật trồng răng implant. Một địa chỉ trồng răng implant tại Gò Vấp nếu giúp khách hàng phục hình răng đẹp và an toàn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Kỹ thuật phục hình phải do bác sĩ có chuyên môn thực hiện: Trồng răng implant đòi hỏi sự tính toán cao và chuyên môn vững vàng nên bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng implant trước đó.
  • Quy trình trồng răng implant tại Gò Vấp phải đảm bảo vô trùng, khép kín với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiên đại như máy X-quang Cone Bean CT 3D, máy X quang khảo sát bề mặt Panorex, phần mềm Simplant 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng…để tránh tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

 3 Tiêu chí chọn địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn

Quy trình trồng răng implant tại Nha khoa KIM cần được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại

Xem thêm: Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền

  • Vật liệu được sử dụng trong cấy ghép implant là rất quan trọng. Trụ Abutment cần được làm bằng titanium đảm bảo, thiết kế chuẩn xác, sứ được phục hình cũng cần có màu tự nhiên, đảm bảo chắc khỏe.

Một mẹo nhỏ để giúp bạn tìm ra địa chỉ trồng răng implant tại Gò Vấp uy tín là bạn hãy xem hình ảnh các khách hàng thực hiện phục hình tại nha khoa đó. Rồi vào các diễn đàn, group nha khoa tham khảo thêm ý kiến. Cuối cùng xác thực chính xác nhất hãy đến trực tiếp địa chỉ đó thăm khám và kiểm chứng.

 3 Tiêu chí chọn địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn 2

Bạn nên xem qua hình ảnh một số khách hàng phục hình implant tại địa chỉ bạn lựa chọn

Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Gò Vấp được nhiều khách hàng tin tưởng

Nha khoa KIM là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín hiện nay. Tại đây bạn không chỉ thực hiện trồng răng implant mà còn có thể thực hiện niềng răng, phục hình răng sứ, phẫu thuật chỉnh nha, các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…

 3 Tiêu chí chọn địa chỉ trồng răng implant tại Sài Gòn 3

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa được yêu thích tại Gò Vấp

Xem thêm: Cấy răng implant ở Hà Nội

Trồng răng implant tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phục hình răng đạt chuẩn nha khoa quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại và do trực tiếp các chuyên gia về implant thực hiện. Nổi bật nhất chính là áp dụng phần mềm Simplant 3D giả định các vị trí cấy ghép implant. điều này giúp cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn. Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng thực hiện phục hình implant tại đây:

Trồng răng implant tại Gò Vấp ở Nha khoa KIM đã giúp hàng nghìn khách hàng lấy lại hàm răng đẹp, thực hiện tốt chức năng ăn nhai. Với nhiều cơ sở tại phía nam, bạn có thể đến thăm khám và điều trị tại bất kì cơ sở nào tiện cho việc di chuyển của bạn.

Xem thêm bài viết